Top 6 con giáp dễ gặp vận xui xẻo gặp phải họa tiểu nhân nhất tháng 12/2017

6th Tháng Hai 2018
| 564 views

Tuổi Thân

Theo lich van nien 2018 trong tháng 12/2017 này, người tuổi Thân phải đối mặt với khá nhiều áp lực vào thời điểm cuối năm. Mệt mỏi vì những căng thẳng trong công việc, bản mệnh có thể thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình, bốc đồng và cáu giận ngoài sức tưởng tượng.

Nhân duyên kém sắc, các mối quan hệ xã giao lâm vào ngõ cụt, tình cảm bạn bè đồng nghiệp rạn nứt, họa khẩu thiệt thị phi ùn ùn kéo tới. Những chuyện không liên quan đến mình, bạn đừng đứng ra lo lắng, ôm rơm rặm bụng mà còn có thể đắc tội với đồng nghiệp, làm phật ý cấp trên. Kẻ tiểu nhân cố đẩy bạn ra nơi đầu sóng ngọn gió vì ghen ghét đố kị với những thành công mà bạn có được gần đây, tìm cơ hội để hãm hại bất cứ lúc nào.

Cuối năm bận bịu, khó có thể chu toàn tất cả mọi chuyện, các dự án đều cần phải gấp rút hoàn thiện cho kịp tiến độ. Đây chính là thời cơ hoàn hảo để kẻ tiểu nhân gây chuyện, ném đá giấu tay để phá hoại, đồng thời tung ra những tin đồn thất thiệt để làm giảm uy tín của bản mệnh. Thiếu đi sự trợ giúp của những người đồng nghiệp, đối tác đáng tin cậy, bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, nếu không cẩn thận tai vạ như chơi.

Bản mệnh cũng cần chú ý để duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thiếu đi quý nhân trợ lực, các mối quan hệ rối ren phức tạp, làm gì cũng khó bề thuận lợi. Bản mệnh càng hoang mang, mất bình tĩnh thì càng khiến cho mọi chuyện khó giải quyết hơn, đầm lầy đã rơi vào lại càng lún sâu hơn nữa.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 12 năm 2017, người tuổi Dần làm gì cũng cần cẩn trọng, chớ lơ là cảnh giác khi mà điềm báo bị tiểu nhân quấy phá, gây ra điều tiếng thị phi, chẳng những ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mà còn làm nguy hại tới vận trình sự nghiệp của bản mệnh.

Công việc vẫn gặt hái được nhiều thành công, nhưng để có được thành công đó, bản mệnh phải đổ nhiều mồ hôi và nước mắt, nhẫn nhịn bao vất vả cực khổ, vượt qua bao khó khăn mới có được. Sở dĩ mọi việc trở nên gian nan như vậy cũng chính là do họa tiểu nhân ngáng trở. Kẻ xấu hiếm khi lộ mặt nhưng ảnh hưởng mà chúng để lại cho ta thì luôn vô cùng to lớn.

Bản mệnh phóng khoáng tự do, chẳng mấy khi nghi ngờ người khác, đó chính là lý do mà kẻ xấu nhắm vào. Kẻ tiểu nhân nấp trong bóng tối, bản mệnh đứng ngoài nơi ánh sáng chiếu rọi, dù có bị đâm sau lưng cũng chưa chắc đã phát hiện ra.

Cuối năm nhiều việc bận rộn, bản mệnh bù đầu với bao công việc chồng chất. Áp lực nhiều, cường độ làm việc tăng cao, khó tránh khỏi những sai sót, lỗi lầm. Trong quá trình làm việc, cần giữ tinh thần tỉnh táo, luôn nhớ kiểm tra trước khi bàn giao công việc, cẩn thận đề phòng, không để kẻ xấu có cơ hội hạ bệ mình.

Tuổi Mùi

Theo boi tu vi 2018 người tuổi Mùi trong tháng 12/2017 này cần phải khéo léo trong cách hành xử cũng như vững vàng ý chí, theo đuổi mục tiêu đã chọn. Bản mệnh gặp phải họa tiểu nhân, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng không phải lúc nào công việc cũng được thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những khó khăn do kẻ tiểu nhân ngụy tạo ra để cản bước tiến tới thành công của người tuổi Mùi.

Nản lòng vì có quá nhiều trở ngại trên chặng đường phía trước và nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, đó chính là lúc mà kẻ tiểu nhân ăn mừng, bởi bản mệnh đã trúng mưu, mắc phải cái bẫy mà chúng giăng ra trước đó.

Nếu bạn muốn có được mục tiêu đã định thì đừng nản chí, cũng đừng thoái lui, hãy lấy mục tiêu đó ra làm kim chỉ nam, chẳng cần quan tâm đến những điều xung quanh mà chỉ hướng tới mục tiêu đã chọn. Với ý chí kiên định như vậy, dần dần những khó khăn cũng bị đẩy lùi, bạn sẽ thu được những thành quả vô cùng to lớn, xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không có được nhiều may mắn trong vận trình tháng 12 này. Kẻ tiểu nhân chực chờ bên cạnh, công việc mệt mỏi mà lúc nào cũng phải căng thẳng đề phòng, bởi chỉ một phút bạn lơ là là kẻ xấu kia sẽ lập tức chớp lấy thời cơ và đánh bạn đòn đau ngoài sức tưởng tượng.

Bản mệnh trong tháng này nên lấy tĩnh chế động, bình tĩnh chờ đợi thời cơ chứ đừng manh động, bốc đồng làm theo cảm xúc dẫn dắt, dễ đưa ra những quyết định sai lầm và không có hướng giải quyết hiệu quả.

Từ từ học hỏi, bồi dưỡng bản thân. Đi chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà dễ vấp ngã. Kinh nghiệm cần phải tích lũy, kiến thức cần phải bồi đắp, thiếu một trong hai, bạn có thể phải đối mặt với nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng với những lời gạ gẫm, mời mọc đầu tư hay hùn vốn kinh doanh. Tháng 12 này không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành đầu tư hay kinh doanh, vận trình Thứ Tài kém sắc, dễ phải nhận lấy thất bại, tiền bạc tiêu tan.

Bất cứ chuyện gì liên quan đến vấn đề tài chính cũng cần phải suy xét kĩ càng, tỉnh táo cân nhắc, tránh cả tin cả nể, gật đầu đồng ý chỉ vì tin tưởng, tới lúc tiền mất tật mang thì chỉ mình chịu tội.

Theo LVS