Trò cũ nghi Benitez bị ép thay đội hình trận El Clasico

25th Tháng Mười Một 2015
| 679 views
Danh thủ Jamie Carragher tin rằng HLV Benitez đã bị gây sức ép phải thay đổi sơ đồ chiến thuật khiến Real đại bại trước Barca.
tro-cu-nghi-benitez-bi-ep-thay-doi-hinh-tran-el-clasico

Benitez đang bị tổn thất uy tín sau hai thất bại liên tiếp trước Sevilla và Barca. Ảnh: Reuters.

Real để thua bốn bàn trắng trước Barca ngay tại Bernabeu dẫn tới những tin đồn về việc Benitez có thể bị sa thải sớm. Nhà cầm quân này bị đổ lỗi khi chọn sơ đồ thiên về tấn công, trái với sở trường của ông.   xem lich thi dau bong da hom nay  Điều này khiến Jamie Carragher tin rằng Benitez đã không có quyền chọn đội hình theo ý muốn.

“Đó không phải là đội hình Rafa sẽ sử dụng. Tôi không tin ông ta làm vậy. Có lẽ ai đó ở phía trên hay ông ấy chịu sức ép từ truyền thông, cầu thủ, tôi không rõ”, Carragher nói. “Đội hình của Real không có tiền vệ phòng ngự, trong khi Benitez thường xuyên chơi với một hoặc hai người như vậy. Cầu thủ hay nhất của ông ấy từ đầu mùa là Casemiro, một tiền vệ phòng ngự, lại bị cho ngồi ngoài”.

“Benitez mà tôi biết ở Liverpool có ý chí mạnh mẽ và không dễ bị thay đổi. ket quabong da anh tại đây  Tôi nghĩ ông ấy nhận áp lực từ ông chủ, người mang về nhiều ngôi sao lớn. Benitez chấp nhận để họ ra sân cho ông chủ nhận thấy kết quả sẽ ra sao”, danh thủ Liverpool, nay là bình luận viên của Sky Sports, nhận định.

tro-cu-nghi-benitez-bi-ep-thay-doi-hinh-tran-el-clasico-1

Benitez và Carragher từng có thời gian dài sát cánh ở Liverpool.

Trong phần bình luận, xem  lich thi dau ngoai hang anh tại đây Carragher nhận xét Benitez đang trong tình cảnh muôn trùng vây tại Real. Các cầu thủ lớn đòi ra sân, chủ tịch gây áp lực, truyền thông soi mói dẫn tới việc Benitez chấp nhận nghe theo mong muốn của tất cả và cho họ thấy kết cục khi chơi tấn công trước Barca. Trước trận gặp Barca, Real không thua trong 14 trên 15 trận đã đấu mùa này.

Chủ tịch Florentino Perez mới đây đã đăng đàn khẳng định Real tiếp tục tin dùng Benitez bất chấp kết quả vừa qua.