Trở nên ngây dại khi quá yêu em

813 views

 Anh sợ một ngày không chịu nổi sự dằn vặt này và nhất là không thể kiềm lòng trước em. Làm sao để khiến con tim thôi thổn thức về ai đó, làm sao anh có thể chỉ xem em như người em được đây, tam su tinh yeu chia sẻ.

Mưa, mùa này cao nguyên vào mưa, mưa dai dẳng như làm cho tâm trạng con người chùng xuống và hoài niệm, mùa của sự cô đơn. Nhớ em, một nỗi nhớ da diết, nỗi nhớ như bóp nghẹt con tim anh. Anh thật sự thương em mất rồi, một thứ tình cảm trái khoáy và tội lỗi. Anh ước một lần nói mình nhớ em, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến em nhưng không thể, vì tình cảm này chắc chắn là sai. Nếu nói ra anh sẽ mất em ngay lập tức. Nỗi nhớ cứ bao bám lấy anh, anh không thể làm gì mà không ngừng nghĩ đến em. Anh sợ một ngày không chịu nổi sự dằn vặt này và nhất là không thể kiềm lòng trước em. Làm sao để khiến con tim thôi thổn thức về ai đó, làm sao anh có thể chỉ xem em như người em được đây.

Anh yêu em đến nghẹn thở. Anh biết tình cảm này là không thể nhưng sao cứ mãi như con thiêu thân, mãi yêu đơn phương và nhớ em da diết. Mưa, anh lại ngồi nhớ em, nụ cười, ánh mắt, giọng nói em như cứa vào tim anh. Ước gì anh không thương em nhiều đến như vậy, có thể tình cảm này sẽ mãi chôn giấu. Sẽ đau lòng đến bao giờ? Mưa, mùa của cô đơn, anh nhớ em ngây cả người dù đang ngồi bên em.

Nguồn: kqbd.com.vn tổng hợp