Trường Giang: ‘Tôi thích không khí chuẩn bị Tết’

18th Tháng Một 2016
| 665 views

Cây hài thích nhất không khí những ngày giáp Tết, bởi mọi thứ đều rộn ràng, vui vẻ, ai cũng mong khoảnh khắc sum vầy bên gia đình.

– Nhìn lại một năm đã qua, anh nhận thấy mình gặt hái được những gì?

– 2015 là một năm đáng nhớ đối với tôi. Nó mang lại cho tôi nhiều cơ hội, thử thách và cả thành công mới. Bên cạnh sân khấu, tôi còn được thử sức đóng phim điện ảnh, MC truyền hình, làm giám khảo cho game show. Tôi chưa từng nghĩ mình lại có một năm thành công đến vậy.

truong giang

>> Xem truc tiep xo so mien nam ngay

– Anh quan niệm thế nào về Tết?

– Cuộc sống hiện giờ đã quá tốt. Đối với tôi, nếu muốn, ngày nào trong năm chẳng là Tết. Tuy nhiên, Tết khác biệt là ở không khí, đặc biệt thời điểm chuẩn bị Tết. Mọi thứ đều rộn ràng, vui vẻ, chào đón thời khắc sum vầy gia đình.

– Kỷ niệm về Tết mà anh nhớ nhất?

– Hơn ba mươi năm sống trên đời, cũng đã trải qua bấy nhiêu cái Tết, tôi nhớ nhất hình ảnh Tết năm xưa, nhà cửa không khá giả nhưng ba mẹ vẫn lo cho đàn con ăn đầy đủ, cũng mâm cỗ, bánh mứt… không thiếu thứ gì .

– Anh ước gì cho tuổi mới?

– Tôi chỉ mong có nhiều sức khỏe để hết mình với nghệ thuật và khán giả thân thương. Thêm nữa là được tổ nghiệp đãi ngộ, có show diễn để phục vụ bà con cô bác.

>> Xem xo so mien bac ngay

– Anh thích nhất món ăn nào dịp Tết?

– Tôi hảo ngọt nên lúc nào cũng trữ sẵn bánh kẹo, lúc đói hay mệt lấy ra ăn liền. Tết dĩ nhiên càng không thể thiếu. Năm nay tôi cũng chọn giỏ quà Tết của thương hiệu Topcake làm quà tặng biếu người thân, bạn bè. Giỏ quà tổng hợp các loại bánh kẹo đặc trưng kết hợp với nhiều nhãn trà rượu nổi tiếng, mang thông điệp “Tết tràn trong tim” ý nghĩa.

polyad

– Anh có lời chúc nào tới độc giả dịp Tết Nguyên đán sắp tới?

– Tôi có làm vài câu thơ, thay lời chúc đầu năm mới gửi đến mọi người: “Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, một năm tròn chứ không méo”.

>> Xem kqxsmn ngay