Tử vi ngày 29/3/2018 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử

29th Tháng Ba 2018
| 539 views

Mời các bạn đón xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử. Cập nhật những  may mắn,vận hạn, sức khỏe, tình yêu, công việc trong ngày thứ 5 ngày 29/3/2018.

1.Tử vi ngày 29/3/2018 của Bạch Dương.

Tử vi Bạch Dương ( 22/3-22/4)  hay còn Dương Cưu hôm nay dự đoán sẽ rất tốt. Mặt trời nằm vuông góc với sao Thổ, Bạch Dương hừng hực ý chí, quyết chiến quyết thắng.Bạn chỉ cần chú ý quan sát hơn vào hôm nay thì những phát hiện của bạn sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích .

12 cung hoàng đạo khuyên bạn: Trong công việc còn khá nhiều những thử thách và khó khăn, bạn cũng tự nhận thấy mình còn rất nhiều thiếu sót, khả năng giới hạn. Nhưng chỉ cần bạn kiên trì , cố  gắng thì với sự thông minh của bạn chắc chắn không lâu nữa bạn sẽ có được những thứ bạn muốn

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay  khá tốt. Bình dị, yên lặng vẫn khiến bạn cảm thấy ngọt ngào, hạnh phúc.

Tử vi ngày 29/3/2018 nhóm lửa Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử

2 Tử vi ngày 29/3/2018 của Kim Ngưu.

Kim Ngưu hay  Taurus (228/10 – 128/10)  là một người rất thích sự giàu có. Luôn luôn cố gắng, không quản vất vả để đạt được những  mục tiêu đặt ra. Tuy hơi bảo thủ nhưng bạn ý là một người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoang dao.

Sẽ có rất nhiều vị khách bất chợt ghé thăm nhà bạn vào hôm nay. Bởi vậy hãy chuẩn chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa từ trước  đó để có thể đón tiếp họ thật chu đáo nhé!

Mặt trăng và mặt trời đang ở cách nhau 150 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao: sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt lắm, làm việc quá sức khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì vậy mà hôm nay Kim Ngưu rất dễ nổi nóng. Lời khuyên cho Kim Ngưu: Nếu thấy quá sức bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhé!  Không nên dễ dàng vì một chuyện nào đó mà dễ dàng nói nóng với những người yêu thương của mình, còn nữa trong mọi hành động và cư xử của mình vào hôm nay, hãy tránh những tình huống cãi vã không cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu của mình hơn khi bạn luôn mỉm cười và chấp nhận mọi chuyện.

Tử vi ngày 29/3/2018 nhóm lửa Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử

3 Tử vi ngày 29/3/2018 của Song Tử.

Song Tử – Gemini (228/10 – 228/10) ngày  29/3/2018.  Tử vi 12 cung hoang dao dự đoán: hôm nay Song ngư sẽ có một ngày may mắn về công việc, tài chính.  Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, được thần tài hỗ trợ và năng lực cũng như những thứ bạn đang sở hữu nên bạn dễ dàng chạm tới thành công trên con đường của mình.

Chuyện tình cảm trong ngày của những bạn thuộc chòm sao này cũng vô cùng lý tưởng. Tình cảm giữa 2 bạn nồng  cháy hơn bao giờ hết. 2 bạn có thể hiểu nhau đến mức như chung cả nhịp tim vậy.

Các anh chàng, các cô nàng độc thân có rất nhiều cơ hội thoát khỏi kiếp FA. Hãy tận dụng sự quyến rũ của mình để đối phương ngay lập tức phải dính thính của bạn nhé 😉

May mắn đến liên tiếp, mọi chuyện đều đạt được những thành quả như mong muốn khiến năng lượng của bạn dồi dào hơn bao giờ hết.  Tuy nhiên dù có như vậy thì cũng không nên bỏ bữa, hay ăn uống linh tinh, không điều độ khiến cái dạ dày của bạn bị tổn thương đấy nhé!