Tử vi người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

8th Tháng Chín 2017
| 557 views

Theo Mixi, Người tuổi Mão sẽ trở nên bận rộn trong năm 2017, có khả năng thay đổi nơi ở, đi làm xa, kết hôn và sinh con đều thích hợp tiến hành trong năm nay.

  • Những người tuổi Mão sinh năm: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963197519871999, 2011,2023
  • Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.

Tuổi Mão hay còn gọi là tuổi Mèo. Đây là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp, tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và nhân hậu.

Tử vi người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Tử vi vận mệnh người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Công danh sự nghiệp người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017, sự nghiệp người tuổi Mão thích hợp với đi làm xa, nên đi công tác để có thể giảm bớt vận hạn xất. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, năm Đinh Dậu cũng mang đến những bất lợi trong công việc cho người tuổi Mão.

Năm Đinh Dậu không phải là một năm tuyệt vời với những người làm trong lĩnh vực tài chính, dù công việc lúc nào cũng bận rộn.

Vậy nên, người tuổi Mão nói chung cần hết sức cẩn trọng trong mọi chuyện. Những lúc then chốt không nên tranh cãi, gây mất hòa khí với người khác.

Những người muốn thay đổi công việc thì nên suy nghĩ kỹ, vì năm Đinh Dậu không phải là thời cơ tốt, tránh hấp tấp mà phạm phải sai lầm.

Tài vận người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Tài vận của người tuổi Mão năm 2017 sẽ không  ổn định, muốn làm việc gì lớn thì nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường nước ngoài, tránh bớt rủi ro. Đầu năm sẽ gặp nhiều khó khăn hơn cuối năm, vậy nên các bạn càng cần phải cố gắng ngay từ ban đầu.

Bạn cũng không nên đặt kỳ vọng vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp mà hãy tự mình cố gắng. Đừng giữ sự bi quan, chán nản mà hãy luôn hết mình vì công việc. Người tuổi Mão cũng nên khéo léo trong hành xử với đồng nghiệp, quản lý.

Tình cảm hôn nhân của người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Mão có thể kết hôn trong năm nay, tuy nhiên hãy lưu ý đến những mối quan hệ chưa ổn định, tránh rơi vào bế tắc. Hãy quan tâm và chia sẻ nhiều hơn.

Để tăng cường tình cảm, phát triển mối lương duyên, hãy sử dụng mặt dây hồ ly làm từ đá tự nhiên 100%.

Tử vi người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Hồ ly có tác dụng tốt trong chuyện tình cảm

Có nhiều loại đá để làm hồ ly như: thạch anh, mắt hổ, obsidian rainbow… hãy lựa chọn màu sắc theo mệnh của bản thân để được tác dụng tốt nhất.

Sức khỏe người tuổi Mão năm Đinh Dậu

Người tuổi Mão năm 2017 có sức khỏe ở mức trung bình, dễ mắc những bệnh về xương khớp, nhất là mắt cá chân, đầu gối và eo lưng. Cần thẩn trọng khi lái xe.

Các bạn cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn như: luyện tập thể dục, thể thao, ăn uống hợp lý, giảm lo âu, căng thẳng…

Vận hạn người tuổi Mão năm Đinh Dậu

Dịch Mã chiếu nên người tuổi Mão có thể được thăng tiến, học thành tiến tới.

Nhưng có tang môn, địa táng nhập cung nên cần lưu ý sức khỏe của các bậc cha chú trong nhà.

Sao Phá Toái chiếu nên dễ có xung đột, đừng nóng nảy thì mới tránh được tranh chấp, không ảnh hưởng đến sự ngiệp và tài vận.

Hóa giải vận hạn năm Đinh Dậu người tuổi Mão

Theo phong thủy, nếu bạn dùng trang sức làm từ đá tự nhiên sẽ có hỗ trợ tốt cho đường công danh, sự nghiệp… do đó để hóa giải vận hạn, tiết chế điều xấu sẽ xảy ra cho mình, hãy dùng vật phẩm phong thủy, trang sức đá tự nhiên. Các bạn nên sử dụng đá thạch anh, mã não…

Tử vi người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Vòng tay Mã não đỏ mang đến công dụng phong thủy tốt lành

Thêm vào đó, các bạn có thể sử dụng mặt Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát để có được sự bảo hộ bình an.

Tử vi người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Hình tượng của Văn Thù Bồ Tát trong kinh phật là vị Phật có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi trên nghê hoặc sư tử, trên tay cầm một thanh kiếm để trừ yêu diệt tà mang lại may mắn, bình an cho chúng sinh.

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-da-thach-anh-282-281.html