Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Mùi và Thân

24th Tháng Một 2018
| 1160 views

Theo kqbd.com.vn người tuổi Mùi cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Thổ khí dâng cao có thể ảnh hưởng đến bản mệnh, chuyện ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công việc càng khiến cho người tuổi Mùi không cảm thấy khỏe.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/1/2018:

Ngày 24/1/2018 tức ngày 8/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Mùi

Tử vi người tuổi Mùi, thứ 4 này không phải là một ngày may mắn cho lắm khi mà cả công việc lẫn sức khỏe đều kém sắc. Vận trình công danh sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết.

Thương Quan chắn đường, bản mệnh dù biết những điều mình đang làm là sai nhưng vẫn ngoan cố, chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm không nhiều, bạn đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Thổ khí dâng cao có thể ảnh hưởng đến bản mệnh, chuyện ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công việc càng khiến cho người tuổi Mùi không cảm thấy khỏe.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tử vi ngày 24/1/2018 được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình có phần tươi sáng hơn. Bản mệnh và người ấy có những giây phút êm đềm bên nhau, không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai.

Hai người tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu, đến với nhau cũng chỉ vì tình yêu chứ không chút tính toan. Tin tưởng hết lòng vào đối phương, tình cảm thăng hoa sâu sắc, bản mệnh mong ước đến những điều xa xôi hơn, đắm say vì đối phương.

Thiên Tài ở bên, vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương nhận được thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Việc này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoải mái cho việc chi tiêu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu