Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Tị và Ngọ

6th Tháng Một 2018
| 1315 views

Theo kqbd.com.vn thì người tuổi Tị làm việc khá nhanh chóng. Song bạn gặp vấn đề trong giao tiếp khi mà thái độ kiêu ngạo làm mọi người xa lánh và không muốn hợp tác cùng con giáp này.

Thông tin chi tiết ngày 6/1/2018:

Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Tị

Tử vi hôm nay có Tỷ Kiên mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên người tuổi Tị làm việc khá nhanh chóng. Song bạn gặp vấn đề trong giao tiếp khi mà thái độ kiêu ngạo làm mọi người xa lánh và không muốn hợp tác cùng con giáp này. Đừng nghĩ rằng mình giỏi mà không cần ai cả, sức mạnh tập thể sẽ lớn hơn sức mạnh cá nhân.

Tài chính ổn định, cả Chính Tài và Thiên tài đều gặt hái được nhiều thành công, thu nhập đều đặn khởi sắc. Quan trọng nhất là kế hoạch chi tiêu của bạn phải điều chỉnh sao cho hợp lý hơn, có tính toán hơn để tránh lãng phí. Hãy là người tiêu dùng thông thái, quản lý tài chính thông minh nhé.

Tình duyên của người tuổi Tị báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài khi mà Hỏa sinh Thổ vượng, bạn nương theo ý kiến của mọi người mà không bảo vệ mối quan hệ của mình. Điều này sẽ góp phần khiến mối duyên vun đắp bấy lâu tan thành mây khói và tổn thương người mà bạn từng hứa hẹn yêu thương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Ngọ có tam hợp cục làm việc chủ động, tự tin và mạnh mẽ, không cần phiền hà tới người khác. Bạn không thích sự quỵ lụy nên dù khó khăn tới đâu cũng tự mình giải quyết, tăng thêm trải nghiệm, tự khiến bản thân có thêm kiến thức và kĩ năng để đối phó với mọi viêc về sau.

Bản mệnh làm việc và kiếm tiền đều đặn, Chính Tài cùng Thiên Tài đều mang tới cho bạn nguồn thu tốt nên rủng rỉnh chi tiêu. Đặc biệt, các kế hoạch bạn vạch sẵn cho tương lai, năm mới cũng không hề bỡ ngỡ hay để bản thân có một phút giây lười biếng nào, vô cùng chăm chỉ.

Tình cảm không giống như công việc, cứ cố gắng hết sức là đạt được kết quả. Hai người muốn ở bên nhau ngoài nỗ lực còn phải có duyên phận, có rung động nên nếu bạn bị từ chối thì cũng đừng buồn, có lẽ người đó thực sự không phải một nửa hoàn hảo dành cho tuổi Ngọ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

nguồn: LNT