Tử vi tuần mới từ 29/05 – 04/06 của 12 cung hoàng đạo

30th Tháng Năm 2017
| 871 views

Cùng top biz Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 29/05 – 04/06 Xử Nữ hào hứng, Kim Ngưu gặp khó, Sư Tư hoang mang,… là nội dung chính trong tử vi tuần này.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 29/05 – 04/06

Trong tuần Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn vất vả, từ chuyện công việc đến gia đình cần thông minh giải quyết nhé!

Tình cảm của Bạch Dương đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp, nhân cơ hội này hãy tiến xa hơn một chút và đừng quên dành nhiều thời gian cho một nửa của bạn. Hãy đưa người ấy đi chơi, ngắm cảnh đẹp, lưu giữ những thời khắc hạnh phúc nhất bên nhau.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 29/05 – 04/06

Trong tuần mới, công việc của Kim Ngưu không được suôn sẻ cho lắm, nếu như bạn không khéo léo một chút thì sẽ phạm phải sai lầm không đáng có. Hơn nữa còn có dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại và lừa gạt nữa đấy.

Thứ ba và thứ tư đưa bạn quay trở về với những câu chuyện quen thuộc của giao tiếp, lòng trắc ẩn – hai điều quan trọng trong bất cứ mối quan hệ bạn bè nào.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)  tuần từ 29/05 – 04/06

Song Tử đang làm rất tốt công việc của mình, hãy giữ phong độ như vậy cho đến hết tuần Song Tử nhé. Những ngày cuối tuần là thời gian dành cho gia đình, bạn nên bỏ qua hết mọi công việc để đưa cả gia đình đi chơi hay ăn uống tại nơi nào đó.

Tình cảm: Song Tử là một cung hoàng đạo luôn yêu thích tự do, đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Nhưng trong khoảng thời gian này bạn lại có ý nghĩ muốn ở bên người ấy để cùng xây đắp tương lai. Bạn không chỉ làm cho đối phương cảm thấy bất ngờ mà ngay cả chính bạn cũng phải ngạc nhiên đấy.

Tử vi tuần này từ ngày 29/5 đến 4/6/2017 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 29/05 – 04/06

Cùng với việc mọi người xung quanh mỗi người một quan điểm, Cự Giải tốt nhất là nên tập trung vào những cuộc trao đổi trí tuệ thay vì khăng khăng chính kiến của mình. Cộng vào đó, hãy thể hiện rằng bạn sẵn sàng để lắng nghe và quan tâm.

Cự Giải tỏ ra nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn không còn thái độ hờ hững, lạnh nhạt với đối phương nữa. Cũng chính vì vậy, bạn nhận ra những điều vô cùng thú vị, có ý nghĩa mà trước đây bạn không cảm nhận được vì sự vô tâm của mình.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 29/05 – 04/06

Thói quen sinh hoạt điều độ đã mang đến cho Sư Tử sức khỏe và luôn hoàn thành công việc được giao đúng tiến độ. Tuy nhiên bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là những điều mà bạn cảm thấy thích thú, gia đình cần bạn.

Môi trường làm việc của Sư Tử trong tuần mới này có nhiều biến động lớn, điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng cho tương lai của mình. Tuy nhiên đây không phải là lúc bạn mất bình tĩnh đâu, hãy cố gắng để thích nghi với sự thay đổi này nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ ngày 29/05 – 04/06

Hẳn nhiên rằng luôn có những cách khác nhau để hoàn thành một công việc nào đó, và Xử Nữ muốn chứng tỏ điều này trong ngày đầu tuần. Bạn không muốn mình bị “áp đặt” bởi bất cứ luật lệ nào, ít nhất là bạn muốn khẳng định mình với con đường đi khác biệt.

Xử Nữ tỏ ra hào hứng với công việc, bạn dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu và lập kế hoạch, làm việc một cách chăm chỉ, nghiêm túc nhất có thể. Vì vậy bạn có được những thành công rực rỡ, tạo được bước đột phá lớn trong sự nghiệp.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tuần từ 29/05 – 04/06

Thiên Bình tỏ ra không hào hứng với mọi người xung quanh. Thái độ lạnh lùng, không quan tâm của bạn làm cho người khác khi có việc tiếp xúc với bạn đều cảm thấy khó chịu. Trong công việc, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hợp tác giữa bạn với các đồng nghiệp khác. Thay vì dành thời gian vào những việc này hãy để tâm tới những người thân đang cần bạn.

Cuối tuần bạn có sự kiểm soát về lịch trình, thời gian, điều thú vị là người khiến trái tim bạn loạn nhịp cũng có thời gian như vậy. Cuối tuần, cơ hội để đắm chìm trong yêu thương đấy.

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 29/05 – 04/06

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 29/5 đến 4/6/2017

Đầu tuần có chút rắc rối với công việc nhưng nhanh chóng được giải quyết, giữa tuần Bọ Cạp sẽ có chút lộc nhỏ từ những người bạn tâm giao. Cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn là điều bạn cần làm ngay trong lúc này.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Bọ Cạp chứng tỏ được năng lực của mình trong công việc. Bạn được nhiều người ngưỡng mộ, nể phục, tuy nhiên đừng nên vì thế mà có thái độ kiêu ngạo nhé. Nếu như càng khiêm tốn sức hấp dẫn của bạn càng tăng lên đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 29/05 – 04/06

Nhân Mã đang rất vui sướng vì tin vui của người thân, hãy cảm nhận và chia sẻ điều bạn đang có với người bên cạnh ngay nhé. Tập chung vào công việc hiện tại, hoàn thành đúng tiến độ để cuối tuần xả hơi Nhân Mã nhé.

Vận trình tình cảm khá tốt, có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để những người độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình. Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (23/12 – 19/1) tuần từ 29/05 – 04/06

Thật khó để có thể sắp đặt cho tương lai khi mà kế hoạch hiện tại gặp phải vô vàn trở ngại. Thế nhưng, hãy cứ ngẩng cao đầu. Học hỏi từ những khó khăn, thất bại, cân nhắc xem cách tiếp cận của bạn có tác động thế nào đến tổng thể.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, tuy nhiên để có thể chinh phục được đối phương không phải là chuyện dễ dàng. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian đấy, vì vậy hãy cố gắng kiên nhẫn nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 29/05 – 04/06

Trong công việc, Bảo Bình sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc diễn đạt ý của mình đâu, vì vậy bạn nên hiểu và thông cảm cho họ, cố gắng tiếp thu chứ đừng nên buông lời trách móc nhé.

Khả năng bị lạc đường, bị lừa dối, thế nên hãy thận trọng và lắng nghe những cảm xúc của mình, đừng làm bất cứ điều gì nếu bạn chưa thực sự chắc chắn (đặc biệt nếu như nó liên quan tới tiền bạc)

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 29/05 – 04/06

Trong tuần này, Song Ngư cảm thấy vô cùng hoang mang với những vấn đề có liên quan tới tài chính. Có nhiều khoản chi bất ngờ trong khi nguồn thu không thêm được bao nhiêu. Điều này làm cho bạn phải rất vất vả mới có thể cân đối được.

Đừng quên đối thủ của Song Ngư rất nặng ký nhé, thay vì tỏ ra không quan tâm đến đối phương thì cũng nên chấn chỉnh lại phong cách của mình. Những ngày cuối tuần sẽ trở nên sôi động hơn cùng với những người bạn, hãy vui chơi hết mình Song Ngư nhé.

Nguồn: http://topubiz.com/tu-vi-tuan-moi-tu-29-05-04-06-cua-12-cung-hoang-dao/