Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của Ngọ và Mùi

5th Tháng Hai 2018
| 694 views

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ có thể thấy bạn đã bớt được gánh nặng hơn so với thời gian trước nhưng cũng chưa thể thở pháo nhẹ nhõm được. Hầu hết công việc đều thuận lợi hoàn thành, báo cáo được đánh giá cao nhờ cố gắng làm việc và Chính Quan chỉ hướng, về phương diện này chắc chắn yên tâm. Nhưng tài lộc hơi kém, ảnh hưởng trực tiếp tới chi tiêu.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của Ngọ

Xem tử vi của người tuổi Ngọ có thể thấy bạn đã bớt được gánh nặng hơn so với thời gian trước nhưng cũng chưa thể thở pháo nhẹ nhõm được. Hầu hết công việc đều thuận lợi hoàn thành, báo cáo được đánh giá cao nhờ cố gắng làm việc và Chính Quan chỉ hướng, về phương diện này chắc chắn yên tâm. Nhưng tài lộc hơi kém, ảnh hưởng trực tiếp tới chi tiêu.

Sự nghiệp ổn định, lương thưởng cố định đều đầy đủ nhưng bạn còn vướng một số khoản nợ khó đòi chưa thu được. Càng gần Tết thì nhiệm vụ này càng trở nên bất khả thi mà số tiề thì chẳng nhỏ chút nào nên khá đau đầu. Vốn đã định sẽ tiêu dùng vào số ấy nhưng nay không có nên túng thiếu, cuống lên tìm hướng khác.

Tuổi Ngọ còn phải muộn phiền vì đường đi lại không thuận, đúng lúc phải di chuyển nhiều mà đi đâu là gặp tai nạn đấy, nhẹ thì va quệt vấp váp nặng có thể xước xát chân tay, đau nhức thân thể. Đường xá đông đúc nên càng dễ phát sinh tình huống ngoài ý muốn, phải hết sức thận trọng.

Dù vẫn còn nhiều vướng bận, vận trình không hoàn hảo nhưng bạn đừng quên tận hưởng không khí chuẩn bị Tết, quây quần cùng người thân và quan tâm tới người nhà. Tiền bạc tuy quan trọng nhưng nếu thiếu một chút vẫn có thể bù đắp bằng niềm vui chân thành, tình cảm ấm áp, đừng tự làm mình mất vui và bỏ lỡ những điều đáng quý.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Mùi

Theo lich am duong tuần mới của 12 con giáp báo cho người tuổi Mùi biết vận trình ở trạng thái vừa phải, dù là khó khăn hay may mắn đều đến với bạn một cách tự nhiên và là kết quả xứng đáng. Có thể nói, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có công hưởng lộc, phạm sai lầm sẽ phải chịu hậu quả, hoàn toàn công bằng.

So với các con giáp khác thì bạn bình tĩnh hơn trong những ngày cuối năm, dù bận nhưng không loạn, tìm ra cho mình nhịp độ cần thiết để giải quyết công việc. Với nỗ lực và sự chăm chỉ của mình cũng như hậu thuẫn của Thái Dương, tuần này sẽ nhận được tin mừng về sự nghiệp, có khởi sắc trong tài lộc.

Song song với đó, những điểm còn tồn đọng cũng được cấp trên chỉ ra và nhận xét một cách chân thực để bạn tiến bộ hơn trong thời gian tới. Hãy lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận mọi đóng góp để năm mới hoàn thiện, trau dồi những thiếu sót, tiếp tục gặt hái được những thành công lớn hơn.

Vợ chồng trẻ vẫn chưa tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, cái tôi quá lớn, chưa thể bao dung lấy khuyết điểm của đối phương nhất là khi chuẩn bị Tết bận rộn. Lúc này dễ xảy ra xung đột, tranh cãi, dẫu không lớn nhưng đừng giữ ấm ức trong lòng mà thẳng thắn nêu ra để đôi bên cùng giải quyết, chia sẻ với nhau.