Tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 25/06/2018

25th Tháng Sáu 2018
| 669 views

Mời các bạn cùng kqbd.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của tuổi Thìn như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 25/06/2018

Tử vi phương đông cho biết hôm nay Thìn Tý bán hợp, người tuổi Thìn nhờ thế mà cũng được hưởng nhiều cát khí. Đường tình duyên có phần thuận lợi hơn, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước tiến mới, tương lai tươi sáng đang chờ đón phía trước.

Ngày 25/6/2018 dự báo rằng sẽ có một vài sự thay đổi diễn ra khiến tuổi Thìn phải tiêu tốn một khoản tiền. Bản mệnh cần chú ý đừng để vẻ ngoài của người khác đánh lừa, để tin tưởng vào ai đó, bạn cần nhiều thời gian hơn bạn tưởng đấy.

Tài lộc sáng, tình hình tài chính được cải thiện nhờ các nguồn thu chính và phụ đều tăng không ngừng. Nhưng lưu ý, tiền nhiều cỡ nào nhưng chỉ biết tiêu mà không làm ra thì cũng cạn kiệt. Nhân đây cũng nhắc nhở bạn, đồng tiền tuy quý nhưng sức khỏe và tình cảm còn quý hơn. Vậy nên, hãy quan tâm tới sức khỏe, chú ý dưỡng sinh, ăn uống điều độ, đảm bảo thể trạng luôn trong tình trạng tốt nhất.

tu-vi-tuoi-thin-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ hai ngày 25/06/2018

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tử vi 12 con giáp cho thấy có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, đám tiệc. Có tin xa, có khách đến. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đảo lộn, gặp trở lực, có tin buồn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác. Chỉ thích hợp với những người làm ngành nghề có liên quan đến pháp luật, y tế. Có tin tức ở xa. Ngày không nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, không có lợi. Ngày có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. Sự việc xảy ra không đúng với ý định của mình. Ngày có nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe không tốt, việc làm không có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được mời ăn uống.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn không nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngày có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. Sự việc xảy ra không đúng với ý định của mình. Chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác. Chỉ thích hợp với những người làm ngành nghề có liên quan đến pháp luật, y tế. Có tin xa. Ngày có nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe không tốt, việc làm không có kết quả.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đảo lộn, gặp trở lực, có tin buồn. Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Có tin xa, có khách đến.