Tương lai của Yaya Toure ra sao?

7th Tháng Chín 2016
| 668 views

Mới đây, người đại diện Dimitri Seluk của tiền vệ này đã thừa nhận thông tin kqbd trên khi được hỏi về tương lai của thân chủ mình.

Lộ tương lai của Yaya Toure sau khi chia tay Etihad

Toure năm nay đã 33 tuổi, hiện anh vẫn chưa được HLV Pep Guardiola “đoái hoài” và bị bỏ rơi khỏi danh sách 21 cầu thủ tham dự Champions League mùa giải này.

Mới đây lich bong da, người đại diện của Toure là Seluk tiết lộ thân chủ mình hoàn toàn có khả năng gia nhập Manchester United hoặc Arsenal. Ngoài ra, tiền vệ người Bờ Biển Ngả cũng nhận được nhiều lời đề nghị chơi bóng từ Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và Mỹ.

Hiện Toure đang trong năm cuối của hợp đồng tại Man City. Trong 6 năm cống hiến tại đây, tiền vệ này có cho mình 2 chức vô địch Premier League.

“Yaya có thể kí nháy với bất kì CLB nào vào tháng 1 tới,” Seluk chia sẻ. “Cậu ấy nhận được rất nhiều lời đề nghị. Trung Quốc và Mỹ có thể là điểm đến lý tưởng. chúng tôi được nhiều đội bóng tại Anh và châu Âu liên hệ nữa. Cậu ấy vẫn đang có được thể trạng tốt nhất, Toure vừa giảm 7kg. Tuy nhiên, như thế vẫn là không đủ với Guardiola, ngay cả Zlatan Ibrahimovic cũng thế mà.”