Người có tướng mắt diều hâu sự nghiệp gian truân, kém may mắn

6th Tháng Mười 2020
| 590 views

Người có tướng mắt diều hâu trông như thế nào? Sở hữu đôi mắt như vậy họ thường có tính cách và vận mệnh ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của kqbd.com.vn nhé!

1. Nhận diện tướng mắt diều hâu

Tướng mắt diều hâu có đuôi xếch lên trên, góc mắt hẹp, trông rất sắc sảo và thiếu đi sự cân đối. Những người có đôi mắt này thường có ánh nhìn hung dữ, sắc bén.

Đây được xem là khuyết điểm của đôi mắt, bởi chính sự thiếu cân đối đã làm mất đi tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt.

Dáng mắt diều hâu hình thành đa phần là do bẩm sinh, số ít khác do thẩm mỹ mắt hỏng khiến mắt xếch hoặc trông dữ dằn hơn.

Đặc điểm dáng mắt diều hâu

  • Tổng thể mắt không cân đối.
  • Đuôi mắt chếch ngược lên trên
  • Mắt sắc bén, hung tợn
  • Lòng đen của mắt sâu
tướng mắt diều hâu
Xem bói tướng mắt diều hâu

2. Xem tướng mắt diều hâu

Trong thuật xem tướng, các nhà tử vi – tướng số nhận định rằng, người có đôi mắt này thường không gặp vận may. Bởi thần thái không thể hiện được trí lực và tình cảm của chủ sở hữu.

Hoàn toàn ngược lại với bề ngoài sắc bén, hung tợn, người có tướng mắt diều hâu lại không có ý chí, không dũng cảm để vượt qua khó khăn từ cuộc sống.

Mặt khác tính cách của những người mắt diều hâu thường hung hãn, nóng tính, thích gây sự và không chi phối được cảm xúc của cá nhân. Chính điều này đã khiến mất lòng tin và thiện chí với những người xung quanh. Thế nhưng, bạn sẽ thấy những người phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ thường rất được mọi người yêu quý vì họ là người vừa thông minh vừa khéo léo.

Nữ giới có tướng mắt diều hâu thường khó gần, cá tính mạnh, đôi khi rất ghê gớm và sống tư lợi cho bản thân. Trong khi đó, nam giới lại là người bảo thủ, khôn ngoan và rất ít khi cười

Xét về đường công danh, sự nghiệp, những người có đôi mắt này hay gặp gian truân, vất vả và có phần không thuận lợi.

Đối với đường tình yêu, hôn nhân cũng khó yên ấm, dễ xung đột, bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Như vậy, nam hay nữ sở hữu tướng mắt diều hâu thường không được mọi người yêu quý, do đó đường tình duyên và công danh sự nghiệp của họ cũng vì thế mà không thuận lợi. Nhưng có thể họ sẽ có cuộc sống tốt hơn ở nước ngoài nếu có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt.