U16 Singapore không thể cưỡng lại sức mạnh U16 Việt Nam

18th Tháng Bảy 2016
| 907 views

(U16 Việt Nam – U16 Singapore, lượt cuối bảng A giải U16 Đông Nam Á) Bằng lối đá tấn công bài bản và hiệu quả của bong da so thời nay, các học trò của HLV Đinh Thế Nam đã dễ dàng “bẻ nanh” những chú “sư tử” trẻ.

U16 Singapore không thể cưỡng lại sức mạnh U16 Việt Nam

Dù đã sớm có vé vào chơi trận bán kết giải U16 Đông Nam Á năm nay với tư cách nhất bảng A nhưng U16 Việt Nam vẫn chơi rất quyết tâm trong trận đấu thủ tục cuối vòng bảng với U16 Singapore. Các học trò của HLV Đinh Thế Nam nhập cuộc tự tin và tổ chức được nhiều đợt hãm thành liên tiếp về phía đối thủ.

Phút 13, U16 Việt Nam đã có bàn thắng mở tỉ số từ cú sút chìm khá hiểm hóc của Vũ Đình Hải. Đến phút 24, đến lượt đội trưởng Nguyễn Hữu Thắng ghi danh trên bảng điện tử khi cú đánh đầu của cầu thủ này đưa bóng chạm chân Raishyan đổi hướng và mang về bàn nhân đôi cách biệt cho U16 Việt Nam.

U16 Việt Nam đã có trận đấu khá nhàn nhã khi đối đầu với U16 Singapore

Nếu may mắn, sau đó đội bóng áo đỏ còn có được bàn thắng thứ 3 nếu như cột dọc không cứu cho U16 Singapore bàn thua trông thấy từ cú chích bóng của Việt Cường phút 41.

Sang hiệp 2, U16 Singapore đã chơi khởi sắc hơn nhưng giữa lúc ấy, họ lại phải nhận thêm bàn thua từ cú đánh đầu khá cơ bản của Việt Cường phút 59. Những phút còn lại, đã không có thêm bàn thắng nào được ghi và kết quả thắng 3 bàn không gỡ đã thuộc về U16 Việt Nam. Với kết quả này, đội bóng trẻ của bóng đá Việt Nam đã kết thúc vòng bảng ở vị trí dẫn đầu với 13 điểm sau 5 lượt trận và sẽ chạm trán đội nhì bảng B ở bán kết.

Đội hình xuất phát:

U16 Việt Nam: Hữu Tuấn, Kim Long, Huỳnh Sang, Việt Cường, Khắc Khiêm, Xuân Kiên, Duy Khiêm, Thanh Bình, Đình Hai, Ngọc Hà, Hữu Thắng (đội trưởng)

U16 Singapore: Izzul, Akmal (đội trưởng), Akram, Hydayatul, Raishyan, Kevin Wong, Keefe, Zakri, Abdul, Bin Yacobjan, Saswadimata

Chung cuộc: U16 Việt Nam 3-0 U16 Singapore (Tỉ số hiệp 1: 2-0)

Ghi bàn: Đình Hai 13′, Hữu Thắng 24′, Việt Cường 59′