Ứng cử viên số 1 thay thế Jose Mourinho

19th Tháng Mười Hai 2015
| 1996 views

Giới báo chí  kqbd Anh khẳng định Guus Hiddink sẽ được mời dẫn dắt Chelsea thay thế Jose Mourinho cho đến hết mùa bóng này.

Guus Hiddink sẽ thay Mourinho? Ảnh: Internet.
Guus Hiddink sẽ thay Mourinho? Ảnh: Internet.

Jose Mourinho đã chính thức bị Chelsea sa thải sau những kết quả tệ hại trong lich thi dau ngoai hang anh  mùa này. Vị trí thứ 16 trên BXH Premier League, hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm của The Blues chẳng thể khiến ông chủ Roman Abramovich có thể hài lòng.

Pep Guardiola, Guus Hiddink, Brendan Rodgers và Juande Ramos đều đã được chào mời như là những nhân vật có khả năng thay thế Mourinho.

Tuy nhiên, Pep Guardiola hiện vẫn đang dẫn dắt Bayern Munich, Brendan Rodgers thì có lí lịch không lấy gì làm vẻ vang khi bị Liverpool sa thải ngay trong mùa này. Cập nhật thông tin ty le bong da hom nay tại đây.  Juande Ramos là cái tên dường như chưa xứng với đẳng cấp Chelsea. Và nhìn lại, chỉ có Guus Hiddink mới là sự lựa chọn thích hợp nhất với The Blues.

Năm 2009, Guus Hiddink từng được bổ nhiệm dẫn dắt Chelsea đến cuối mùa giải sau khi HLV Luiz Felipe Scolari bị sa thải. Vị HLV người Hà Lan đã nhanh chóng tạo dấu ấn bằng việc giúp The Blues vô địch cúp FA. Roman Abramovich có mối quan hệ thân thiết với Guus Hiddink và có lẽ là không khó để ông thuyết phục Hiddink dẫn dắt Chelsea thế Jose Mourinho cho đến hết mùa bóng này.