Valencia hét giá trên trời, Arsenal buông tay Mustafi

23rd Tháng Tám 2016
| 1050 views

Arsenal được trang tin chuyen nhuong cho hay họ đang thực sự gặp khó khăn trong nỗ lực chiêu mộ Shkodran Mustafi bởi cái giá trên trời mà Valencia đưa ra.

Mustafi

Cách đây vài ngày, đích thân HLV Arsene Wenger khẳng địnhmong muốn chiêu mộ thành công trung vệ Shkodran Mustafi của Valencia. Thế nhưng khả năng thành công trong thương vụ này dần trở nên xa vời khi thông tin về giá của tuyển thủ Đức bị tiết lộ.

Theo đó tờ báo bong da anh vừa đưa tin, ban lãnh đạo Bầy dơi không hề có ý định để trung vệ đang thi đấu rất lên chân của mình ra đi. Tuy thế trước mong muốn của chính bản thânMustafi, Valencia buộc phải có những cuộc tiếp xúc với đại diệnArsenal. Thế nhưng Los Che vẫn tỏ ra vô cùng cứng rắn, CLB Tây Ban Nha chỉ chấp nhận bán đi trụ cột của mình với giá 50 triệu bảng. Được biết đây là con số đúng bằng mức phí giải phóng hợp đồng của trung vệ người Đức.

Rõ ràng đây là con số đáng kinh ngạc, bởi trước đó nhiều nguồn tin từ bao the thao cho biết, Valencia sẵn sàng bán Mustafi chỉ với giá 30 triệu bảng. Với động thái này nhiều khả năng, Arsenal sẽ buộc phải từ bỏ. Bởi rất khó tin nếu Pháo thủ bỏ ra số tiền lớn như vậy chỉ để chiêu mộ một trung vệ chưa đạt đến đẳng cấp thế giới. Mà thời gian đóng cửa thị trường chuyển nhượng hè ngày càng gần.

Jonny Evans của West Brom và Jose Gimenez của Atletico Madrid là những cái tên được cho là sẽ thay thế nếu Arsenal thất bại trong thương vụ Mustafi.

Báo thể thao Việt Nam