Vấn đề lớn tại Bayern

3rd Tháng Mười 2016
| 1488 views

Trong trận hòa với ketquabongda 1-1 sở hữu Koln cuối tuần qua, 1 trong các điểm yếu Bayern lộ ra rõ nhất là khả năng chống phản công yếu kém. có cảm giác cứ mỗi lần Bayern mất bóng là y như rằng khung thành Manuel Neuer sở hữu thể bị đặt vào cảnh huống đáng báo động bất cứ lúc nào.

Bayern và vấn đề yếu kém trong chống phản công

Điểm yếu đấy lộ ra ngay từ phút 12, lúc chân sút Anthony Modeste của Cologne thả phanh băng xuống trong khoảng giữa sân mà không bị người nào theo kèm. những diễn biến sau Đó, Bayern đặt cả bẫy việt vị để chống phản công nhưng khổ nỗi, bẫy lại… không sập. Cặp trung vệ Javi Martinez – Mats Hummels ko có được sự ăn ý cần thiết.

có lối chống phản công như đùa có lửa, việc Bayern phải nhận bàn thua ở phút 63 là hệ quả khó giảm thiểu. Juan Bernat thiếu quyết liệt để cầu thủ Cologne thả phanh tạt bóng vào từ biên. Còn Martinez thì bỏ quên hoàn toàn Modeste để tiền đạo người Pháp thung dung đệm bóng gỡ hòa cho Cologne.

Thực ra, keo bong da việc Bayern chống phản công kém đã lộ ra trong khoảng vài trận trước, lúc họ phải nhận bàn thua đầu tiên trong mùa này trong trận gặp Ingolstadt ở vòng 3 Bundesliga hay ở trận thua Atletico giữa tuần trước. đến trận này thì hệ thống phòng vệ lỏng lẻo của Bayern sơ hở nhất.

1 tình huống sơ hở điển hình lúc Bayern bị Koln (áo sẫm) phản công

Đội hình Bayern, nhắc cả cặp trung vệ, thường xuyên dâng quá cao. các hậu vệ biên lúc lên hỗ trợ tiến công ko về kịp 1 khi đối phương phản công. những trung vệ sang trọng Hummels và Jerome Boateng sau thời gian dưỡng thương sa sút phong độ trông thấy. Giữa hàng hậu vệ và hàng tiền vệ Bayern đang với khoảng phương pháp không hợp lý, chừa ra khoảng trống bao la cho đối phương khoét vào.

những vấn đề ko khó để nhận ra. làm cho thế nào để khắc phục những vấn đề đấy mới là bài toán khó cho HLV Carlo Ancelotti.

Thiếu cặp trung vệ ổn định

Do cả Boateng lần Hummels đều chưa sở hữu tốt thể lực khá nhất, 6 trận vừa qua HLV Ancelotti phải xoay tua trung vệ liên tục. Chỉ duy nhất Martinez đủ sức đá chính trung vệ trong cả 6 trận này (Hummels 3, Boateng hai và Kimmich 1). ko đối tác trung vệ nào đá chính hai trận liên tục với Martinez trong 6 trận vừa nói.