Van Gaal lại có ý định tậu bom tấn

10th Tháng Chín 2015
| 827 views
Phát biểu trong buổi tọa đàm ket qua bong da hôm qua, HLV Van Gaal tiết lộ rằng ông mua Martial để kế vị Ryan Giggs.
HLV Van Gaal muốn Martial trở thành người kế vị Ryan Giggs ở Old Trafford.

Trong thời gian qua, thương vụ Martial đã tốn không ít giấy mực dự đoán bóng đá của báo giới. Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh bản hợp đồng này, khi mà mức phí 50 triệu euro được xem là quá cao với cầu thủ mới 19 tuổi.

Tuy nhiên, HLV Van Gaal vẫn khẳng định M.U không hề điên rồ. Thay vào đó, ông ngắm tới Martial như bản hợp đồng tương lai của đội bóng. Thậm chí, ông còn tiết lộ muốn Martial trở thành người kế vị Ryan Giggs ở Old Trafford.

>>> Xem thêm ket qua bong da anh mới nhất.

Phát biểu trong buổi tọa đàm hôm qua, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Đúng, tôi đã sử dụng khá nhiều tiền để mua Martial nhưng tôi chiêu mộ cậu ta để kế vị Ryan Giggs.”

Trong những ngày qua, Martial đã có 2 trận đấu ở ĐT Pháp trong trận giao hữu với Bồ Đào Nha và Serbia. Mặc dù vậy, mỗi trận, cầu thủ này chỉ xuất hiện chưa tới 20 phút và không gây được nhiều ấn tượng.

Vào cuối tuần này, M.U sẽ chạm trán với Liverpool. Mọi coi mắt đều đổ dồn vào “bom tấn” 50 triệu euro của Quỷ đỏ. Không loại trừ khả năng, Martial sẽ được sử dụng ở cuộc chiến này, có thể từ băng ghế dự bị.