Van Gaal muốn gắn bó lâu dài với MU

29th Tháng Một 2016
| 934 views

Có vẻ như HLV Louis van Gaal vẫn rất muốn gắn bó lâu dài với Manchester United, khi ông đang hăm hở tìm mua một ngôi nhà mới trong khu vực này.

HLV Van Gaal cùng vợ vẫn muốn gắn bó lâu dài với Manchester

HLV Van Gaal cùng vợ vẫn muốn gắn bó lâu dài với Manchester

Nên biết, Van Gaal cùng bà vợ Truus hiện đang tá túc tại căn hộ cao cấp có 4 phòng ngủ với số tiền thuê hàng tháng vào khoảng 5.500 bảng. Chán ngán cảnh đi thuê nhà, ông thầy người Hà Lan và bà xã dự định sẽ bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một căn nhà mới.

Theo tờ Mirror, vợ chồng Van Gaal đã cất công tới khu vực Cheshire với hy vọng tìm được một căn nhà phù hợp với sở thích và cả túi tiền của mình. Một trong những tiêu chí mà HLV trưởng của Man United đưa ra là căn nhà phải có khuôn viên tương đối rộng rãi.

Ngoài ra, nó phải nằm trong khu vực yên tĩnh. “Van Gaal là một người khá kỹ tính trong chuyện nhà cửa. Vì thế sẽ không ngạc nhiên khi ông ấy bỏ ra nhiều thời gian để tìm được ngôi nhà thực sự ưng ý”, nguồn tin thân cận từ Van Gaal cho hay.

Bên cạnh việc lang thang đi tìm “tổ ấm” cùng với vợ, thấy bảo Van Gaal còn liên hệ với một công ty kinh doanh bất động sản có trụ sở tại thành phố Manchester để nhờ giúp đỡ trong việc tìm mua nhà.