Van Gaal tiếp tục ‘nhún nhường’ cầu thủ MU

22nd Tháng Một 2016
| 690 views

HLV Van Gaal đã cho phép các cầu thủ thoải mái hơn trong bữa ăn trưa, thay vì “thiết quân luật” như trước.

Như đã biết, ngay từ khi tới M.U, HLV Van Gaal đã quyết định “thiết quân luật” ở CLB, trong cả những bữa ăn trưa. Theo đó, các cầu thủ Quỷ đỏ phải đến tập trung đúng giờ và cùng nhau ngồi ăn (trong những chiếc bàn hình tròn) để tăng tính đồng đội. Ngoài ra, không một thành viên nào được phép rời khỏi nhà ăn tập thể nếu như các thành viên chưa dùng xong bữa.

Quy định ấy khiến các cầu thủ thực sự khó chịu. Họ cảm thấy mình như những đứa trẻ mẫu giáo và không có quyền tự do của riêng mình. Chính vì vậy, theo tờ The Sun, một nhóm cầu thủ trụ cột như Wayne Rooney, Juan Mata, Carrick đã tới gặp trực tiếp HLV Van Gaal để yêu cầu ông nới lỏng kỷ luật trong những bữa ăn trưa của Quỷ đỏ.

HLV Van Gaal để yêu cầu ông nới lỏng kỷ luật trong những bữa ăn trưa của Quỷ đỏ

Cuối cùng, HLV người Hà Lan đã chấp nhận lời đề nghị của những cầu thủ. Giờ đây, những thành viên của M.U không nhất thiết phải tới đúng giờ. Họ có quyền ăn bất cứ lúc nào mình muốn (miễn là đảm bảo thời gian tập trung cùng toàn đội).

Trong thời gian qua, HLV Van Gaal không ít lần “nhún nhường” các cầu thủ. Điển hình như việc ông chấp nhận yêu cầu của Wayne Rooney, Carrick về việc giảm tải một số bài tập quá cứng nhắc.