Vận hạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng

5th Tháng Chín 2017
| 1959 views

ĐINH SỬU
Thủy mạng – Dương Nữ
Giản hạ thủy – Nước mù sương

Sao: Vân hán: Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi
Mệnh: Thủy gặp năm Hỏa: không tốt
Hợp tuổi: Ty., Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Tổng quan:
Theo trang sức phong thủy Mixi, Quý Cô tuổi Đinh Sửu, là người thông minh năng động, có tầm nhìn xa dễ năm bắt cơ hội. Nếu chịu khó học hành, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Là người cởi mở giao tiếp rộng, có khả năng làm vừa lòng người, nhưng đôi lúc quá thực tế, đánh mất tình cảm.

Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Đinh Sửu Nữ Mạng

Công việc:
Năm nay quý Cô dễ bị tải tiếng thị phi, tiểu nhân ganh ghét phá hại, cuộc sống không được xuôi thuận. nhưng không gây hậu quả nặng nề. Nên cẩn thận trong lời nói và giảm bớt ngoại duyên. Cẩn thận hồ sơ giầy tờ để khỏi phải lui tới công quyền và quan hệ bằng hữu nên hòa thuận, đừng để lời qua tiếng lại, dễ sinh tranh chấp. Nếu đã đi làm, cần rõ ràng về tiền bạc, sổ sách để tránh phải kiện thưa.

Tài chính:
Năm nay công việc làm ăn hay học hành không có gì thay đổi nhưng sức khỏe, tài lộc có phần kém suy, tốn hao nhiều mặt. Cuộc sống đổi thay nhiều mặt, có thể đi vào một giai đoạn mới của cuộc đời. Quý Cô đã ôm ấp từ lâu muốn làm một việc gi đó ảnh hưởng sâu đậm đến cuộc sống, năm nay đủ điều kiện để thực hiện. Dĩ nhiên, phải dồn hết tâm lực mới đạt được thành công.

Vận hạn năm 2016

Trong năm nay tuổi quý cô tuổi Đinh Sửu về phần tài lộc có phần giảm sút, hao tốn nhiều mặt. Tuy nhiên vẫn có thể thực hiện được những dự định đã ấp ủ bấy lâu với điều kiện phải cố gắng hết sức mình. Trong diễn biến thời vận trong năm thì tháng 7 và tháng 8 này gặp phải phòng hung họa. Nếu đi lại nhiều nên cẩn thận.

Để bảo hộ cho vận mệnh thêm vững vàng, quý cô có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy hộ mệnh như Phật bản mệnh hợp tuổi quý cô. Nhằm tăng thêm may mắn cho cuộc sống.

Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Đinh Sửu Nữ Mạng

Hư Không Tạng Bồ Tát – Ánh sáng thông tuệ và tâm sáng

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/van-han-can-luu-y-cho-tuoi-dinh-suu-nu-mang-389.html