Vận mạng tuổi Quý Mùi 1943 năm 2018 Nữ Mạng

2nd Tháng Mười Hai 2017
| 997 views

Vận mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng kqbd.com.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Quý Mùi nữ mạng nhé!

Năm nay, xem boi 2018 cho hay Quý Bà Quý Mùi gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào và còn có thể giúp chế giải bệnh hoạn, nạn tai. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Cụ, gặp khó khăn, đau ốm dễ vượt qua.

 

Vận niên Ngưu canh Điền, môi trường sống thích hợp, nếu Quý Cụ có làm thêm việc, vẫn có tài lợi tương xứng với công sức.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc, có phần bất lợi, sức khỏe kém sút, tiền bạc cũng có thể thất thoát. Quý Cụ Bà tuy không còn làm ăn gì nữa, nhưng cũng nên cẩn thận, đừng cho vay mượn, hùn hạp làm ăn, hụi hè, có thể bị mất trắng. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, trong khó khăn vẫn có người giúp đỡ, cuộc sống vật chất không có gì phải lo.

van-mang-tuoi-quy-mui-1943-nu-mang-nam-2018

Nếu còn hoạt động ngoài xã hội, với Tướng, Ấn, Bệnh phù, Lộc tồn hội chiếu, Quý Cụ Bà luôn giữ vai trò chính trong công việc. Trong gia đình, ý kiến của Quý Cụ Bà Quý Mùi được mọi người tôn trọng.

Năm nay có điều kiện và cơ hội để giúp đỡ bà con thân tộc ở xa và làm việc phước ở nơi Chùa chiền, Nhà thờ, Thánh thất… đem lại niềm an lạc cho bản thân và cũng là tấm gương tốt để con cháu noi theo.

Tử vi 2018 cho hay cũng có Thiên hỉ, Hỉ thần vận hành mạnh, có tin về cưới gả, đoàn tụ người thân. Quý Cụ Bà cũng không tránh khỏi những điều trái ý do con cháu đem lại vì tọa cung tiểu vận có Phục binh, Hóa kỵ và chiếu có Tuế phá, Đà la…

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, con cháu hay bằng hữu, có người làm phiền lòng Quý Cụ Bà Quý Mùi. Nên thông cảm và bỏ qua, đừng nuôi lòng thù hận, chỉ hại cho sức khỏe bản thân mà thôi.

Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu cùng Tuế, Binh tiền bạc có phần tiêu hao ngoài ý muốn, nhưng Quý Cụ Bà Quý Mùi không còn lâm vào cảnh khó khăn vì đã có Thiên trù, mọi việc tự đầy đủ.