VFF giải ngân tiền thưởng cho cầu thủ dự AFF Cup 2014

9th Tháng Một 2015
| 649 views

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chuyển khoản trước ba tỷ đồng tiền thưởng cho thầy trò HLV Toshiya Miura.
“Không lâu sau Tết dương lịch 2015, VFF đã giải ngân tiền thưởng đợt một cho chúng tôi”, một tuyển thủ xin được giấu tên chia sẻ với VnExpress. “Bản thân tôi nhận 90 triệu đồng tiền thưởng sau thuế, từ khoản tiền thưởng ba tỷ đồng lần này. Chúng tôi nghe nói hai tỷ đồng tiền thưởng còn lại sẽ được chuyển khoản trong thời gian tới đây”.
Trước đó, VFF tạm ngưng chuyện giải ngân tiền thưởng sau khi Chủ tịch Lê Hùng Dũng mời cơ quan an ninh điều tra nghi ngờ tiêu cực liên quan đến thất bại 2-4 ở lượt về bán kết trước Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 11/12/2014.
Bộ Công an cũng như công ty giám sát độc lập của AFF sau đó khẳng định trận đấu không có dấu hiệu tiêu cực.
Xem Link sopcast các trận đấu hôm nay !
 
Mỗi thành viên đội tuyển Việt Nam trung bình nhận được khoảng 100 triệu đồng trước thuế. 

Cập nhật Lich thi dau bong da Anh !

Với thành tích đoạt HC đồng AFF Cup 2014, tuyển Việt Nam nhận tổng cộng năm tỷ đồng tiền thưởng. Trong đó VFF thưởng một tỷ đồng sau chiến thắng 3-0 trước Philippines ở lượt cuối vòng bảng, và đánh bại 2-1 ngay trên sân của Malaysia ở lượt đi bán kết ngày 7/12/2014. Trận này thầy trò ông Miura còn được nhận tỷ đồng của bầu Hiển.
Ngoài ra, tuyển Việt Nam còn nhận được từ Ban tổ chức AFF Cup 50.000 đôla cho vị trí thứ ba và thêm 5.000 đôla cho đội bóng Fair-Play tại giải.
Với khoảng 30 thành viên, gồm Trưởng đoàn, HLV trưởng, trợ lý, bác sĩ, cầu thủ đá chính và dự bị – trung bình mỗi thành viên nhận khoảng 100 triệu đồng trước thuế.
VFF tuyên bố sẽ thu lại tiền thưởng nếu phát hiện cầu thủ dính dáng tiêu cực. Tuy nhiên, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh gần đây thừa nhận: “Nếu sau này, chẳng may có cầu thủ nào bị phát hiện có vấn đề thì VFF mới thu lại tiền thưởng. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng thất bại của đội tuyển vừa rồi đơn thuần là vì lý do chuyên môn”.
Xem thêm Ket qua bong da anh !