Virut FiFa cướp nửa đội hình của Barca

12th Tháng Mười 2016
| 913 views

Tính đến thời khắc lich bong da hom nay, các ca bệnh từ vòng cái World Cup cùng số bệnh binh cũ tồn lại, nhà ĐKVĐ Barcelona đã với đến 1 nửa đội hình chẳng thể ra sân ở cuộc chiến cuối tuần này.

Barca mất nửa đội hình mùa... 'virut FIFA'

Theo Đây, sau hai lượt trận vòng dòng World Cup vừa mới đây trên khắp thế giới,Barcelona đã “nhả” rất nhiều ngôi sao trở lại thực hành phận sự quốc gia. Và điều tồi tệ nhất đã xảy đến, Cillessen, Alba rồi Rakitic, Sergi Roberto,… chấn thương, đấy là còn chưa đề cập Messi và Samuel Umtiti.

Vì thế mà danh sách “bệnh binh” trong tay HLV Luis Enrique khi này đã ngày càng dày lên: 11 người, chiếm 1 nửa đội hình (chiếm 50% nhân sự). Đáng chú ý, Đó không phải chuyện mới ở Blaugrana khi mà chỉ mới năm ngoái thôi, vào giữa tháng 12 họ bị mất 24% đội hình.

So với ket qua bong da cùng kỳ mùa 2015/16, Barca sở hữu 13 ca chấn thương, ít hơn hai (15 ca mùa 2015/16 vào giữa tháng 10). Tính tổng trong 1 năm qua, nhà ĐKVĐLa Liga đã với 59 ca chấn thương.

Neymar, Luis Suarez và Rafinha là 1 trong số các cầu thủ còn lành lẽ sau loạt trận quốc tế.

Hiện HLV Enrique chỉ còn lại 11 cầu thủ (vừa đủ cho 1 đội hình lành lặn, đủ thể lực) ‘sống sót’ ra sân trong trận đấu mang Deportivo vào ngày 15/10. Họ là: Masip, Digne, Aleix Vidal, Pique, Rafinha, Busquets, Arda Turan, Denis Suarez, Neymar, Luis Suarez và Alcacer.

Trong số 11 cầu thủ trên, sở hữu 7 người ko dính chấn thương chỉ cần khoảng cùng kỳ năm 2015 gồm: Masip, Digne, Aleix Vidal, Busquets, Luis Suarez, Alcacer và Gerard Pique.

Ở một diễn biến sở hữu lợi cho Barca, ngôi sao số 1 Lionel Messi và hậu vệ tân binh Umtiti đang cho thấy sự bình phục tốt nhanh của mình trong 2 tuần ngơi nghỉ ko thi đấu ở ĐTQG. tuy nhiên, để có thể thi đấu ngay từ đầu hay trọn vẹn 90 phút gần đến (gặp Deportivo) hay ko, thì 2 trường hợp trên đều bị đặt dấu hỏi lớn.