Với Keane Pep Guardiola mới là người đặc biệt

15th Tháng Chín 2016
| 829 views

Với Roy Keane, Pep Guardiola mới là

Trong phát biểu bong da 24h mới nhất sau khi chứng kiến Man City đè bẹp Monchengladbach, cựu tiền vệ Roy Keane đề cập rằng Pep mới xứng đáng là “Người đặc biệt”.

Phát biểu trên kênh ITV sau khi theo dõi cuộc đấu Man City đánh bại Borussia Moenchengladbach tại vòng bảng Champions League, Roy Keane đã cố định nâng bi Pep Guardiola và “tước” biệt danh “Người đặc biệt” của Mourinho.

“Pep đề cập rằng ông ấy là 1 nhà cầm quân ưa thích những thử thách. bây giờ ở Manchester đang có 2 HLV tên tuổi nhưng với tôi thì Pep Guardiola mới là “Người đặc biệt” chứ chẳng phải Mourinho!”.

Chứng kiến sự bắt đầu tuyệt vời của Pep tại Man City sở hữu livescore 4 trận toàn thắng (đặc biệt là trận derby có Man United), huyền thoại Roy Keane nói:

“Tôi nhận thấy rõ là Man City đã mang sự khởi đầu lý tưởng hơn đa dạng so mang các mùa giải trước đấy. Nhưng tôi ko nghĩ rằng Mourinho mang thể khiến cho được như vậy tại Man United”.

Huyền thoại của Quỷ đỏ còn nói rằng, ông rất ái mộ trước quyết định táo bạo của Pep Guardiola, khi đã để Joe Hart ra đi và ko sử dụng Yaya Toure nhưng vẫn thuận tiện đè bẹp Borussia Moenchengladbach có tỷ số 4-0.

Roy Keane vốn không ưa Mourinho

mang những phát biểu mới nhất, phải chăng Roy Keane đang muốn gây hiềm khích với Mourinho? Đáng đề cập Roy Keane chính là huyền thoại trước hết tại sân Old Trafford lên tiếng sau khi Man United bị “sấp mặt” ở trận derby cuối tuần trước.

Ở trận này, Sir Alex Ferguson cũng xuất hiện mang vẻ mặt buồn rời rợi trên khán đài. tuy nhiên, vị chiến lược gia vĩ đại này đã chẳng hề đưa ra bất cứ một lời bình phẩm nào.