Vụ việc trốn thuế của Ronaldo và Messi

1st Tháng Ba 2017
| 1888 views

Ronaldo và Messi cùng với thiên tài kiệt xuất trên sân bóng đá, là cặp kỳ phùng địch thủ. Thậm chí họ còn chẳng người nào chịu người nào khoản lách luật để trốn thuếđối với những khoản thu nhập kếch xù của họ trong suốt thời gian sự nghiệp những quát năm qua.

Nhưng nghe đâu, bí quyết đối xử của cơ quan chức năng về những hành vi sai phạm của 2 ngôi sao này đang sở hữu sự bất công chẳng hề nhẹ.

Đầu tháng 7 năm nay, Lionel Messi và người cha đẻ của mình – ông Jorge Horacio Messi đã phải ra tòa ở Tây Ban Nha vì buộc tội họ đã trốn thuế trong quá trình trong khoảng 2007-2009. lúc Đây, ngôi sao của Barca thậm chí đã phải nhận án 21 tháng tù nhân giam, tuy nhiên anh đã may mắn không phải vào xà-lim vì tội danh của mình mà được hưởng án treo.

Bởi theo luật pháp Tây Ban Nha, ai bị kết án dưới 24 tháng tội nhân và trước đấy chưa có kqbd kết luận tiền án thì mang thể được lợi án treo. Thay vì bị đi tù túng, Messi phải nộp phạt 2 triệu euro, trong khi đấy cha anh bị phạt 1,5 triệu euro.

Kết quả hình ảnh cho Xung quanh chuyện Ronaldo và Messi trốn thuế

Vụ việc trốn thuế của Ronaldo và Messi

Vụ việc của cha con M10 lắng xuống chưa bao lâu thì mới đây, nó lại tốt gợi lại theo hướng bất lợi cho tiền đạo đã nắm giữ tới 5 Quả bóng Vàng trong sự nghiệp.

Messi đã phải đi tù nếu như anh ở Mỹ

Mặc dầu ông Luis Garicano nghiêm khắc muốn “bỏ tù” Messi ở Tây Ban Nha vì tội trốn thuế nhưng vị quan chức này đã ko đả động gì đến Cristiano Ronaldo – đại kình địch của Leo và cũng đã dính phốt vì vụ việc cá nhân can hệ tới chuyện thuế má.

Trang Football Leaks bật mí vềkeo bong da việc Ronaldo giấu 160 triệu đô-la tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, 1 vùng đất ở khu vực Trung Mỹ, để qua mắt thuế vụ Tây Ban Nha.

Để trốn thuế, theo Football Leaks, siêu sao người người tình Đào Nha đã duyệt người đại diện Jorge Mendes thành lập một đơn vị ma. doanh nghiệp này có trụ sở đăng ký tại Road Town, thủ phủ của Quần đảo Virgin thuộc Anh. Bên dưới hội sở là một cửa hàng thuốc, còn phía trên là văn phòng luật Icaza, Gonzalez Ruiz & Aleman.

Tờ El Mundo còn bật mí Ronaldo đang bị kho bạc TBN dò hỏi về sai phép vốn đầu tư của mình trong thời kỳ từ 2011 – 2013.