Wenger không hứng thú với ghế HLV tại Barca

3rd Tháng Ba 2017
| 1155 views

Arsene Wenger là một trong các cử viên thay thế Luis Enrique dẫn dắt Barcelona trong khoảng mùa tới. Thế nhưng, lich bong da hôm nay HLV người Pháp không hứng thú có công tác này.

Wenger không hứng thú với ghế nóng tại Barca

Vào bữa qua, Enrique thông báo ông sẽ rời loại ghế HLV tại sân Nou Camp lúc mùa giải 2016/17 này khép lại. có rất nhiều người tìm việc được điểm danh để thay thế Enrique, ty le keo trong số đấy sở hữu Wenger. HLV người Pháp cũng chưa kiên cố về mai sau của mình tại Arsenal lúc hợp đồng của ông và Pháo thủ sẽ kết thúc vào cuối mùa. tuy thế, Wenger khẳng định ông ko quan tâm tới việc dẫn dắt Barca.

khi khá hỏi về công tác tại Barca http://tienvinhsports.com.vn/, Wenger chia sẻ:

“Không, sự ưu tiên của tôi vẫn sẽ như cũ. Tôi không kiếm tìm công tác ở CLB khác. Tôi chỉ quy tụ vào việc nâng tầm bản thân mình. Tôi nghĩ một HLV nhiều năm kinh nghiệm là người luôn quyết tâm cải thiện để làm khá hơn. Người đấy cũng phải luôn khiến cho mới mình. đấy là toàn bộ các gì tôi muốn làm”.

Wenger cũng ko tin việc Enrique buông tay chèo giữa cái sẽ ảnh hưởng đến con thuyền Barca. Ông cho biết ti le bong da: “Sẽ không mang gì tiêu cực. Tôi tin rằng các cầu thủ với mục tiêu riêng của họ, mục tiêu của cả đội. Tôi ko nghĩ việc Đó sẽ sở hữu hại”.

Cuối tuần này, Arsenal của Wenger sẽ sở hữu chuyến khiến cho khách đầy khó khăn trên sân Anfield của Liverpool trong phạm vi vòng 27 siêu đẳng Anh.