Wenger vẫn tin Arsenal sẽ lật ngược được thế cờ trước Barca

15th Tháng Ba 2016
| 648 views

HLV Wenger khẳng định cơ hội để Arsenal đánh bại Barcelona vào giữa tuần này là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Với thất bại với ket qua bong da 0-2 trước Barcelona ngay tại Emirates trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, nhiều chuyên gia đã khẳng định cánh cửa đi tiếp của Arsenal tại giải đấu này coi như đã khép lại.

Đó là điều khá dễ hiểu vì nhiệm vụ ghi 3 bàn tại Nou Camp lúc này có thể xem là bất khả thi đối với Arsenal, nhất là khi xét về tương quan lực lượng và phong độ của cả hai đội bóng.Hull vs Arsenal Chân gỗ lại đóng vai người hùng

Tuy nhiên trong phát biểu về lich thi dau bong da mới đây, HLV Wenger vẫn tỏ ra vô cùng tự tin vào khả năng làm nên điều kỳ diệu của các Pháo Thủ. Cụ thể trước truyền thông, chiến lược gia người Pháp đã cho biết:

“Chúng tôi muốn thực hiện điều bất khả thi đó (vượt qua Barca). Tôi biết chúng tôi phải đấu với một đội rất mạnh, nhưng điều quan trọng là chúng tôi sẽ tới đó, tập trung nhất có thể, và thể hiện thật tốt công việc của mình.

Tôi nghĩ lúc này keo bong da đội bóng đang có tinh thần rất tốt, một thái độ lạc quan. Thất bại này (trước Watford) khiến chúng tôi chơi với tâm lý chẳng lo ngại thêm một kết quả tệ hại hơn được nữa. Chúng tôi sẵn sàng vào thứ Tư tới, và Arsenal cần chứng minh điều đó ở Nou Camp.”