West Ham đang cân nhắc mua trụ cột của Celta Vigo

27th Tháng Tư 2016
| 722 views

HLV trưởng của West Ham, Slaven Bilic đang cân nhắc sẽ đưa về CLB ngôi sao đang thi đấu rất tốt của Celta Vigo, Nolito.

Theo tờ xsmb Sunday People, Manuel Duran, hay còn được gọi với cái tên Nolito đang là trụ cột của Celta Vigo trong mùa giải này. Anh đã ghi được 11 bàn trong 25 trận đấu cho Celta, đồng thời đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của toàn đội. Cựu cầu thủ Barcelona không chỉ biết ghi bàn, anh còn là người dẫn dắt toàn đội và là trái tim của mọi đợt lên bóng.

Mặc dù Nolito cho biết anh đang chuẩn bị đàm phán hợp đồng mới với Celta nhưng vẫn không thể cản sự thèm muốn của những đội bóng khác. Liverpool, Arsenal và cả đội bóng cũ Barca cũng muốn đưa Nolito rời Celta ngay Hè này. Hiện tại, giá trị của Nolito rơi vào khoảng 14 triệu bảng.

Nolito cho biết với các phóng viên the thao rằng: “Tôi vẫn còn ba năm rưỡi trong hợp đồng cho đến năm 2019 và điều khoản giải phóng 18 triệu euro. Nếu ai đó muốn có sự phục vụ của tôi, họ có thể liên hệ với Celta.”

Nolito bắt đầu chơi cho đội trẻ của Valencia năm 2005 rồi qua hai đội bóng khác mới đến Barcelona B. Anh có 2 năm gắn bó với Barca trước khi chuyển đến Benfica theo dạng tự do. Cuối cùng, anh được Benfica bán cho Celta với giá vỏn vẹn 1,95 triệu bảng năm 2013 và từng bước khẳng định bản thân cho đến hiện tại.

  • Xem thêm lch euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác tại đây.

Báo thể thao Việt Nam