Xem bói tử vi tuổi Sửu ngày 2/11/2018 đầy đủ nhất

1st Tháng Mười Một 2018
| 561 views

Cùng xem bói ngày sinh dự đoán ngay tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay 2/11/2018. Giúp bạn hiểu rõ hơn về vận trình thay đổi trong ngày của người tuổi Sửu về công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn và nhiều mối quan hệ trong cuộc sống của họ.

Chi tiết tử vi người tuổi Sửu ngày 2/11/2018

Xem tử vi ngày 2/11/2018, người tuổi Sửu gặp phải cục diện Tương Hình, đây là điềm báo cho thấy con giáp này dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo trong ngày. Bản mệnh không biết cách ăn nói, tự rước họa vào thân.

Trong công việc, sự bất đồng trong giao tiếp có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nếu như bạn không tìm cách giải quyết triệt để vấn đề trước khi quá muộn. Nguyên nhân một phần là do bạn không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng nổi xung lên.

Kiến nghị con giáp này nên cố gắng giữ tâm tính nhẹ nhàng, bình ổn và cởi mở hơn trong suy nghĩ. Cách đơn giản là tập thể dục để giải tỏa tâm trạng, rèn luyện tính kiên nhẫn, giảm bớt sự nóng giận và trước khi hành động nên suy nghĩ thật kỹ.

Vận tài lộc trong ngày cũng dồi dào không kém, con giáp này có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Nếu làm buôn bán kinh doanh thì khối lượng bán ra trong ngày không hề nhỏ, tiền bạc thu về đủ để bạn chi dùng và tích lũy cho tương lai. Xem tài lộc năm 2019 qua tử vi 2019 để biết chi tiết đường tài lộc năm tới.

Kiếp Tài xuất hiện, cho thấy họa phá tài sẽ ảnh hưởng nhiều lên túi tiền của con giáp này. Hôm nay Tài thần nằm ở hướng Chính Bắc, bản mệnh có thể dựa vào thông tin này để cầu tài cầu lộc.

Về mặt tình cảm, đây là lúc tuổi Sửu nên làm theo sự lựa chọn của trái tim. Đừng quá lí trí, cũng đừng để ý kiến của những người xung quanh khiến bạn phân vân vì bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình cần làm gì và phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn đó.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Nguồn: https://kqbd.com.vn/