Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 07/08/2019

7th Tháng Tám 2019
| 492 views

Mời các bạn cùng Kqbd.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi  Dậu thứ tư ngày 07/08/2019 về công việc, tài lôc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 07/08/2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp tiên đoán, ngày 7/8/2019 tuổi Dậu không cần phải suy tính cân nhắc quá nhiều trong chuyện chi tiêu bởi tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể mua sắm thoải mái những gì mình thích. Tuy nhiên đối với ngày Tý Dậu tương phá, con giáp này cần phải thận trọng với những việc mình làm bởi có thể có kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại công sức của bản mệnh.

Bản mệnh ở ngoài sáng còn những kẻ xấu ở trong tối, chẳng thể biết ai. Người tuổi Dậu tốt với người khác nhưng chưa chắc đối phương đã tốt với mình. Đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, mọi thứ vẫn diễn ra đều đều như mọi ngày. Có lẽ không khí giữa bản mệnh và đối phương đang trùng xuống trông thấy. Tử vi tướng pháp khuyên con giáp này nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ tư ngày 07/08/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng. Có cuộc đi không vừa ý.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Sự giao thiệp thân mật về tình cảm tuy cần thiết nhưng không nên để lấn áp lý trí. Hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc. Ngày có hỷ sự. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển quay về nơi chốn cũ. Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin tức ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Xem vận hạn cho biết hôm nay Đinh Dậu có ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, hẹn ước. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc, cũng như về tình cảm. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, dễ hao. Tuy nhiên vẫn có tài lộc hoặc quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có hỷ sự, chuyện vui. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển. Nhưng hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc. Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin xa.