Ý nghĩa lá bài Chín Rô – Bảy Cơ – Đầm Rô

9th Tháng Ba 2017
| 2236 views

Hôm nay mới các bạn cùng kqbd.vn khám phá ý nghĩa lá bài Chín Rô – Bảy Cơ – Đầm Rô. Xem những là bài đó mang đến cho bạn điều gì nhé!

Bổn Mạng: Quẻ này cho thấy thời vận của bạn là thời vận tốt, cho nên việc cầu xin của bạn sẽ có kết quả như ý, trong mọi dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết tự lượng sức mình, không nên cao vọng tính toán lớn lao quá mức. Ngoài ra, điều quan trọng bạn cần phải nhớ là phải lấy phúc đức và uy tín làm đầu, nếu không sẽ có hậu quả không tốt về sau. Quẻ này còn là quẻ thuận lợi về đường đi, di chuyển, thay đổi, cho nên mọi việc mong cầu về các vấn đề này đều được như ý nguyện.

Tài Lộc: Tử vi ngày mới thấy nếu bạn đang mong chờ tiền bạc thì đã đến lúc bạn nhận được tin tức của quý nhân, có tiền bạc hoặc được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách sòng phẳng và đúng hẹn, bạn nên dùng tình cảm và uy tín sẽ thành công. Tóm lại, mọi việc mong cầu hoặc chờ đợi tin tức về tiền bạc của bạn đều may mắn thuận lợi.

Gia Đạo: Có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua sắm xe cộ, máy móc hoặc có sự thay đổi nơi cư trú của bạn, của láng giềng lân cận hoặc của người thân trong gia đình. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi chơi xa, du lịch. Nên có sự liên hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng hương hoặc hàng xóm, khu vực nơi cư trú. Nếu đã hứa hẹn, nên có sự giúp đỡ cho người thân về tiền bạc hoặc cho vay mượn, không nên tính toán. Dù bận rộn công việc, bạn cũng cần nên quan tâm đến gia đình và hướng dẫn con cái làm các việc phúc thiện, điều này sẽ tốt cho bạn về sau.

Nguồn: Chonnamsinhcon.com