Yêu một người vô tâm!

21st Tháng Tám 2017
| 1537 views

Em có thể tự làm tất cả mọi thứ 1 mình mà không cần có anh. Tất nhiên rồi! Vì khi em cần anh, anh đâu ở bên em được, anh còn bận rộn với cuộc sống của riêng anh mà. Đôi khi 1 cử chỉ quan tâm nhỏ từ người bạn khác giới dành cho em đã khiến em rung động và bắt đầu so sánh. Em ích kỷ quá hay do anh quá vô tâm với tình yêu của em, blog tâm sự tình yêu chia sẻ.

Anh…! Từ lúc yêu tới giờ, ngoài việc em đòi hỏi anh quan tâm tới em nhiều hơn thì em chưa bao giờ đòi hỏi anh bất kỳ điều gì. Nhưng dường sự quân tâm có nhiều hơn 1 chút từ phía anh vẫn chưa đủ với em, có vẻ như em quá tham lam chăng?

Anh đã bao giờ lắng nghe em tâm sự hay nghe câu chuyện của em một cách nghiêm túc chưa? Đôi khi gặp chuyện buồn hay thất vọng, chưa biết tâm sự cùng ai thì người đầu tiên em muốn tâm sự không phải là anh, vì sao chắc anh hiểu chứ ạ?

Anh chưa bao giờ nghĩ tới cảm giác của em, anh vẫn còn vô tư lắm.
Anh vẫn còn vô tư lắm

Lâu ngày rồi cũng thành quen với sự vô tâm đó, nên em vẫn cố gắng yêu như vậy, em tự nói với bản thân rằng, ngoài điều đó ra, với em, anh chẳng có khuyết điểm nào. Nhưng em đâu ngờ rằng, sự vô tâm đó ảnh hưởng tới quá nhiều thứ khác. Anh chưa bao giờ nghĩ tới cảm giác của em, anh vẫn còn vô tư lắm. Nhiều lúc em tưởng, anh hiểu em, anh biết rồi anh sẽ sửa, nhưng thực tế thì không như vậy.

==> Đọc và xem tin tuc trong ngay moi nhat được cập nhật liên tục 24/24h.

Anh thường nói với em rằng, nếu là người con gái khác, chắc họ đã bỏ anh lâu lắm rồi. Chắc sẽ chẳng có ai yêu anh như em đâu. Anh à, trong suy nghĩ của em, em không cho phép mình được nghĩ là sẽ chia tay hay từ bỏ tình yêu này. Nhưng nhiều khi, em không thể không nghĩ …

Anh à, đã có lúc khi xa anh em nhớ anh da diết, còn khóc vì nhớ anh nữa… đã có lúc nhắn tin cho anh, ngồi đợi cả tiếng đồng hồ để nhận được tin nhắn của anh, cảm giác hạnh phúc biết bao khi nhận được hồi đáp, dù chỉ là 1 tin nhắn với 2 chữ cái… Anh có bao giờ biết không? Nhưng càng ngày, điều đó lại càng không còn ảnh hưởng tới em nữa. Có xa anh, em cũng không còn cảm giác nhớ, không còn ước, giá như ở nơi xa lạ này có anh ở bên em. Điện thoại cả ngày em vứt 1 xó, cũng không để ý là anh có liên lạc hay không, và khi có thì cảm giác cũng chỉ bình thường như những người bạn của em…

Em ghét những ngày lễ tết dành cho con gái như em, những ngày đó cảm giác giữa chúng ta như một thủ tục cần có giống những cặp đôi khác. Em có cảm giác như vậy đó anh ạ… không hề rung động hay hạnh phúc như xưa nữa. Và vào ngày đó, đôi khi vì bạn bè hay công việc, anh có thể bỏ cuộc hẹn với em mà không cần sự thông cảm từ phía em.

Em có thể tự làm tất cả mọi thứ 1 mình mà không cần có anh. Tất nhiên rồi! Vì khi em cần anh, anh đâu ở bên em được, anh còn bận rộn với cuộc sống của riêng anh mà. Đôi khi 1 cử chỉ quan tâm nhỏ từ người bạn khác giới dành cho em đã khiến em rung động và bắt đầu so sánh. Em ích kỷ quá, em biết mà.

Và… Em đã học cách sống vô tâm để không còn phải đau, phải thất vọng… Nhưng em đâu ngờ rằng, điều đó khiến cho tình yêu của em với anh lại nhạt dần thế này?

Nguồn: Kqbd.com.vn tổng hợp