Zidane không quan tâm tới lời Benitez

22nd Tháng Hai 2016
| 781 views

Màn đấu khẩu đã được khơi mào bởi cựu HLV bongdaso Real Madrid, Rafael Benitez. Tuy nhiên Zinedine Zidane có vẻ không bận tâm đến điều này.

Zidane không đếm xỉa tới lời của Benitez
Zidane thành công hơn Benitez rất nhiều.
Rafael Benitez được bổ nhiệm làm HLV của Real Madrid thay cho Carlo Ancelotti vào đầu mùa giải này. Ông được kỳ vọng sẽ giúp Los Blanco phá vỡ thế thống trị của đại kình địch Barcelona. Tuy nhiên, ti le bong da chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phải bật bãi Bernabeu vì những gì ông mang lại chỉ là một mớ hỗn độn. HLV người Pháp, Zidane là người được đưa lên thay thế ông ngay sau đó.

Tuy nhiên, có vẻ Benitez lại không chịu thừa nhận thất bại của mình. Vài ngày trước, ông đã có những phát biểu mang tính chỉ trích nhắm vào đội bóng cũ. Cụ thể, ông cho rằng Zidane sẽ không đủ khả năng giúp Real bắt kịp Barca tại La Liga. Chẳng những vậy, ông cho cho rằng chủ tịch Florentino Perez và NHM ở Madrid “có vấn đề thần kinh” khi quyết định sa thải mình.

Khi được hỏi về vấn đề du doan bong da này, tận HLV của Real lại tỏ ra rất bình thản: “Tôi có những thứ quan trọng để phải suy nghĩ hơn là những lời của Benitez. Nhiều thứ được nói ra chỉ để sinh thêm vấn đề, nhưng tôi chỉ muốn tập trung vào chuyên môn.”

Real Madrid dưới bàn tay Zizou rõ ràng là thành công hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm. Los Blanco đã xuất sắc đánh bại AS Roma với tỉ số 2-0 ngay tại nước Ý ở vòng 16 đội Champions League. Đêm nay, họ sẽ hành quân đến sân nhà của Malaga để thi đấu vòng 25 La Liga. Ở đấu trường này, HLV người Pháp chỉ mới bị cầm hòa duy nhất một trận.