Zidane vẫn chắc ghế dù Real tệ hại

8th Tháng Mười 2016
| 862 views

Phát biểu trong buổi họp báo ty le bong da gần đây, HLV Zinedine Zidane của Real Madrid khẳng định ông không sợ bị BLĐ đội bóng thải hồi.

Thành tích tệ hại, Zidane vẫn không sợ mất ghế

Zidane lên dẫn dắt Real thay người tiền nhiệm Rafa Benitez hồi tháng 1 cách đây không lâu và đưa đội bóng hoàng phái Tây Ban Nha lên ngôi quán quân Champions League. Tại La Liga, chiến lược gia người Pháp chẳng thể giúp Real khó khăn được có Barca. không những thế mang khoảng cách một điểm kém nhà quán quân, NHM đội bóng hy vọng mùa giải này Los Blancos dưới thời Zidane sẽ soán phải chăng ngôi của đại kình địch.

Sau bắt đầu ấn tượng thời kỳ lich bong da  đầu mùa giải sở hữu các chiến thắng liên tiếp để thăng bằng kỷ lục 16 trận thắng tại La Liga của Barca, Real bất thần sa sút lúc bị cầm hòa 3 trận liên tục và khi này đã bị đội bóng cộng tỉnh thành, Atletico cướp mất ngôi đầu bảng.

Điều này đang làm cho Zidane chịu rộng rãi áp lực từ phía NHM cũng như BLĐ đội bóng. phổ thông thông báo về việc chiến lược gia người Pháp với thể bị sa thải. bên cạnh đó, nhà cựu quán quân World Cup 1998 không hề e dè về điều này.

Zidane cho rằng các học trò đang bị tâm lý

“Tôi ko sợ bị sa thải. Dù sao, nó sẽ xảy ra”, Zidane chia sẻ mang đài RMC.

“Tôi đang thu giãn các gì mình làm. Tôi đã có 1 thời cơ không thể tin phải chăng, tôi hạnh phúc mang những gì đang khiến cho tại đấy. Tôi thích công việc này, dù nó không phải tiện dụng. khiến việc cùng những cầu thủ tuyệt vời giúp tôi học hỏi mỗi ngày. Tôi với một đội bóng đặc trưng. Cho dù Real thắng hay thua, họ vẫn là những người được nhất”, chiến lược gia người Pháp nhắc thêm.

Cũng theo Zidane, vấn đề của Real khi này là tâm lý của toàn đội chứ không phải do thể lực và ông tin rằng sẽ có biện pháp để đưa đội bóng trở lại quỹ đạo thắng lợi.

“Điều quan trọng là tìm ra giải pháp và tôi sẽ làm cho được. Tôi không nghĩ rằng ấy là vấn đề thể lực. ấy là sự tập trung ở những phút đầu trận của những cầu thủ. Màn biểu diễn ở các cuộc chiến tại La Liga là rất tệ, đặc biệt là ở trận gặp Villarrel. Đó là tâm lý. Chúng tôi đang phấn đấu mua ra vấn đề”, Zidane cho biết.