Chè xanh bọc gan lợn nướng chữa viêm gan cực hay

31st Tháng Tám 2017
| 9776 views

Chè xanh là một trong những loại thức uống khá quen thuộc của nhiều người tuy nhiên. Không chỉ giúp giải nhiệt, đây còn là loại thức uống khá tốt đấy. Đặc biệt khi chè xanh kết hợp với gan lợn thì nó là 1 bài thuốc chữa viêm gan cực hay bạn đã biết chưa? Hãy cùng kqbd.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tác dụng của chè xanh trong chữa bệnh

Trong chè xanh có chứa nhiều thành phần rất tốt cho cơ thể do đó uống lá chè xanh tươi hằng ngày là thói quen tốt bạn không nên bỏ qua.

Một chén trà mỗi sáng có thể hạn chế sự phát triển của căn bệnh ung thư, giúp điều trị căn bệnh tim mạch, giúp lợi tiểu, giúp tiêu hóa tốt…

Chè xanh bọc gan lợn nướng chữa viêm gan cực hay
Chè xanh bọc gan lợn nướng chữa viêm gan cực hay

2. Bài thuốc dân gian health247online.com điều trị viêm gan

Nguyên liệu: Gan lợn tươi 300g, Chè xanh 300g.

Cách làm : Chọn gan lợn sạch không rửa qua nước, lấy dao khứa nhiều rãnh nhỏ, chè xanh rửa sạch, vò dập rồi bọc lấy gan, ngoài dùng đất sét bọc kín. Đào một cái hố hình lòng chảo rồi cho củi vào đốt bọc đất sét chè xanh cho gần khô. Đổ một thùng trấu lên cho cháy âm ỉ gần hết thì lấy bọc đất sét ra, đập bỏ lấy gan đã sấy khô ra.

Cách dùng: Chia số gan thành 20 phần, mỗi ngày dùng hai phần vào lúc 9h và 15h.

Với các nguyên liệu cho bài thuốc chữa viêm gan ở trên các bạn có thể tìm mua được ở trang tin thị trường shopping-time.net hôm nay đó ạ.