Dự báo tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 cung Bảo Bình

21st Tháng Mười Hai 2018
| 585 views

Để cung hoàng đạo Bảo Bình có cái nhìn về những thay đổi trong thứ sáu 21-12-2018 của mình, mời bạn theo dõi tin phong thủy để biết chính xác và đầy đủ nhất. Bảo Bình sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Bảo Bình thứ sáu ngày 21-12-2018

Hôm nay lịch âm dương Tử vi ngày 21/12/2018 Bảo Bình chớ nên tán tỉnh ai đó một cách lộ liễu và suồng sã. Lời khuyên này dành cho cả những người đã có gia đình hay vẫn còn độc thân. Bảo Bình hãy thể hiện mình là người đứng đắn và lịch sự trước mắt người khác có lẽ bạn sẽ ghi điểm nhiều hơn đó.

Ngày hôm nay xung quanh bạn có rất nhiều những người khác giới thông minh và hấp dẫn. Hãy cho phép một vài người trong số họ bước vào trái tim của bạn, bởi vì như vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc.

Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình tượng tượng về một việc định làm một kiểu nhưng khi hành động lại hoàn toàn khác. Đôi khi bạn còn không hiểu chính mình nữa. Hãy tập trung thật tốt cho công việc hiện tại và chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc, chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi mới trong năm sau.

Và đừng quên kế hoạch học tập: Bản thân còn thiếu gì, khóa học ngắn hạn và dài hạn, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm… gì cẩn bổ sung thì hãy lê kế hoạch cho cả năm. Hãy nghỉ ngơi nếu như bạn cảm thấy có bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đang cảm thấy mệt mỏi.

Ai cũng cần tình yêu cả, đâu chỉ có phụ nữ, nhiều khi bạn đang để cho tình cảm đi sai đường. Nếu anh ta tỏ ra khá hời hợt trong việc kết nối về mặt cảm xúc nhưng lại không tỏ ra như vậy khi kết nối về mặt thể xác thì hãy cân nhắc việc dừng lại mối quan hệ này. Cung Bảo Bình muốn biết vận mệnh năm tới hãy xem tu vi 2019 ngay hôm nay để biết chính xác nhất.

Số may mắn: 1 và 21

Màu may mắn: tím huyết dụ và xanh ngọc bích