Khám phá tử vi người tuổi Ngọ ngày 16-11-2018

16th Tháng Mười Một 2018
| 459 views

Cùng chúng tôi khám phá tử vi người tuổi Ngọ vào thứ sáu ngày 16-11-2018 qua lich am đầy đủ và chi tiết nhất. Để giúp bạn hiểu rõ và biết trước về vận trình của tuổi Ngọ trong công việc, sức khỏe, tình duyên, cùng nhiều mối quan hệ khác. 

Tử vi của người tuổi Ngọ thứ sáu ngày 16-11-2018

Những người tuổi Ngọ theo tử vi ngày thứ sáu 16-11-2018 dự báo bản mệnh sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, nhìn chung sẽ khá bình ổn thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Trong ngày này bản mệnh nên tiến hành mọi việc theo từng bước không nên sốt ruột quá mà đốt cháy giai đoạn.

Nếu có một vài người gặp khó khăn tới đâu thì bạn cũng có quý nhân giúp sức. Nhìn chung về gia đạo trong hôm nay này khá là thuận lợi, không có chút dối den gì cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn.

Xét thêm về phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt lắm, cũng theo tử vi thứ sáu ngày 16-11-2018 này cho thấy bản mệnh người tuổi Ngọ bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, bạn đừng quá chủ quan mà xem nhẹ như tuổi đôi mươi. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt nhất nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ: Theo tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày xung của bổn mạng bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện, tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu nên chi dụng vào những việc cần thiết, có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ. Xem chi tiết nhất về tử vi 2019 cho tuổi Canh Ngọ vào năm tới.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ: Tử vi dự báo trong ngày này gặp khó khăn nhưng vẫn có kết quả. Ngày có người bất đồng ý kiến với mình, có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức, hao tốn về giao thiệp, giải trí.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ: Ngày ngày bản mệnh sẽ gặp điều không may, là ngày có nhiều biến chuyển không thuận lợi dễ dàng trong việc giải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Tài lộc kém, tình cảm không tốt, gia đạo bất an.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ: Ngày xung của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong sự di chuyển. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ: 12 con giáp khuyên bạn nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc không nên hấp tấp khi quyết định công việc.

Nguồn: https://kqbd.com.vn/