Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 16/1/2020

16th Tháng Một 2020
| 353 views

Mời các bạn cùng Kqbd.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn  thứ năm ngày 16/1/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Thìn như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 16/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Vận may soi chiếu đem tới cho người tuổi Thìn nhiều tin vui cùng lúc, rõ nhất là đường công danh bổng lộc rộng mở. Con giáp này nên cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành mục tiêu, đam mê của mình vì hiếm có thời cơ nào tốt hơn hiện tại.

Hỏa sinh Thổ đường tình duyên của người tuổi Thìn cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bạn chủ động hơn trong chuyện cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Sức khỏe của tuổi Thìn không được như ý. Đừng gượng ép mình vào những guồng quay quá khốc liệt mà quên rằng sức khỏe của bạn cũng rất được cần được quan tâm, chăm sóc đúng cách nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ năm ngày 16/1/2020

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Giới hạn việc đi lại, di chuyển, cẩn trọng đề phòng rủi ro, tai nạn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Lời khuyên cho cô nàng tuổi Canh Thìn  mắt 1 mí hôm nay không nên toan tính trước vì sự việc sẽ xảy ra trái ngược, nhất là trong vấn đề tiền bạc, có sự chi dụng cho công việc ở quá khứ. Có sự bất trắc trong các vấn đề đi đứng, sử dụng xe cộ, máy móc. Đề phòng chuyện thị phi, tranh cãi, khẩu thiệt. Nếu có người đến với mình chỉ là người gặp hoạn nạn muốn nhờ vả mình. Ngày không nên có sự đính ước, hẹn ước, dễ gặp sự phản bội.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán. Nếu không như vậy ngày có nhiều sự trắc trở, rủi ro, sức khỏe không tốt hoặc có chuyện buồn. Giới hạn việc đi lại, đề phòng rủi ro. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên cẩn trọng trong các vấn đề đi đứng, sử dụng xe cộ, máy móc. Đề phòng chuyện thị phi, tranh cãi, khẩu thiệt. Nếu có người đến với mình chỉ là người gặp hoạn nạn muốn nhờ vả mình. Ngày không nên có sự hẹn ước dễ gặp phản bội. Không nên toan tính trước vì sự việc sẽ xảy ra trái ngược.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc việc xảy ra không đúng như ý muốn. Mọi chuyện không nên hấp tấp hoặc bày vẽ thêm nhiều việc sẽ không có lợi, đưa đến bực mình, tranh cãi, mích lòng. Giới hạn việc đi lại, di chuyển, đề phòng rủi ro. Nếu có cuộc vui thì cũng không được vừa ý. Ngày nhận được nhiều tin tức và nhiều công việc đến.