Xem tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 13/02/2020

13th Tháng Hai 2020
| 654 views

Mời các bạn cùng Kqbd.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 13/02/2020 nhằm ngày 20 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 13/02/2020

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Dậu Dậu tự hình đặt ra cho người tuổi này vô số các vấn đề phức tạp và áp lực trong công việc. Bản mệnh không giữ được cho mình sự kiên cường, quyết đoán và bản lĩnh cần thiết nên chỉ tốn công vô ích.

Thủy sinh Kim, chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển rất êm đềm. Nhưng dường như chính sự êm ả này lại khiến những chú Gà cảm thấy có phần nhạt nhẽo. Tình cảm lên xuống là chuyện bình thường, đừng vì vài phút nông nổi mà đánh mất hạnh phúc quý giá bạn nhé.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu nhanh nhạy giải quyết kịp thời rắc rối thì không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ năm ngày 13/02/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Chuyện tình cảm hoặc sự giao thiệp qua lại giữa mình và mọi người đã đến lúc có sự thay đổi, cũng không nên kéo dài. Nên bày tỏ ý định. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên tránh đi vào đám đông sẽ không có lợi. Ngày có sự hao tốn, hoặc hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Xem lịch vạn sự cho biết hôm nay tuổi Ất Dậu gặp ngày chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, trừ cũ lập mới. Có người đến mang tin vui, nhà có thêm người. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ về tài lộc hoặc công việc làm ăn. Không nên để chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp ràng buộc mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán thêm thì sẽ gặp điều không hay. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có nhiều việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Ngày có cuộc gặp gỡ bè bạn, đám tiệc, hoặc nhận được tin tức. Mọi sự di chuyển đi lại đều nên có sự cẩn trọng. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.