12 con giáp, ai là người chung tình nhất thế gian?

14th Tháng Bảy 2017
| 764 views

Tình yêu là điều đẹp đẽ nhất trên thế giới này. Ai yêu mà chẳng mong mình gặp được người chung thủy, hai người chung sống hạnh phúc tới đầu bạc răng long. Song ở đời người chung tình quả thực không nhiều, nhất là ở thời đại mà tình yêu được ví như những món ăn nhanh được bán nhan nhản ngoài đường thì lại càng hiếm hoi hơn.

Bạn có biết xem bói tử vi thì trong số 12 con giáp, ai là người có tiếng chung tình, một lòng một dạ với người mình yêu không? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá xem với những con giáp nào thì chung tình là đức trời sinh nhé.

Tuổi Sửu

Xem tuoi xay nha những người sinh năm Sửu có thể bị cho là hơi khô khan và không mấy tình cảm. Họ không dễ động lòng, mà ngay cả khi đã bị tình yêu làm cho rung động thì có lẽ cũng mất khá nhiều thời gian để họ hoàn toàn thoải mái thả mình vào đám mây hồng bồng bềnh của tình yêu.

Sự thực không phải họ là người lạnh lùng mà chỉ là vì họ quá cẩn trọng và tỉ mỉ. Họ biết mình là người yêu say đắm, hết lòng hết dạ với người mình yêu. Họ e sợ bản thân vì quá yêu mà suy nghĩ được mất, vì trao trái tim cho người không biết nâng niu mà sẽ bị tổn thương.

Người tuổi Sửu không dễ yêu, nhưng yêu ai là sẽ toàn tâm toàn ý, chung thủy với người đó đến tận cuối cuộc tình. Có thể nhiều người không tài nào hiểu nổi triết lý tình yêu của họ, khi họ quyết thu mình trong vỏ bọc để bảo vệ bản thân, mặc cho tình yêu vẫy gọi bên ngoài.

Nếu bạn yêu một người tuổi Sửu, hãy kiên nhẫn và thể hiện tình cảm nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng rất mực chân thành với họ. Nhất định sẽ có ngày họ cảm động và dành cả trái tim cho bạn. Ngày đó và những ngày tháng về sau, bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc xứng đáng cho tất cả những vất vả ngày trước đó.

Bạn có biết Những nàng giáp nào chung thủy trong tình yêu nhất không?

Top nhung con giap chung tinh nhat the gian hinh anh 2

Tuổi Thìn

Vốn là những đứa con của Rồng, người tuổi Thìn cũng có nét cao ngạo như vậy trong tình yêu. Họ thể hiện tham vọng mãnh liệt trong công việc và khát khao cháy bỏng gây dựng sự nghiệp, nhưng lại tỏ vẻ không quan tâm đến chuyện tình cảm.

Song bạn đừng để vẻ bề ngoài lạnh lùng đó của họ đánh lừa, bởi trong thâm tâm, họ luôn coi trọng tình cảm. Cũng chính vì coi trọng nên họ không quá vồ vập hay thể hiện tình cảm ra ngoài mặt, bởi người tuổi Thìn cho rằng cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh.

Thích một người, họ sẽ không dễ dàng thay lòng đổi dạ. Ngay cả khi chưa từng mở lời, họ vẫn nhất mực chung tình với hình bóng trong trái tim mình. Chỉ cần đã nhận ra người mình có tình cảm thì họ sẽ giữ mối tình đó rất lâu dài, đồng thời lên kế hoạch để giành được trái tim người đó.

Khi đã có được người mình yêu, họ sẽ trân trọng người ấy và nâng niu trong bàn tay mình. Dù có phải trải qua bao nhiêu khó khăn, khổ cực, thậm chí là đau khổ tới mức nào, họ cũng quyết nắm tay người ấy đi tới tận cuối con đường.
Chữ yêu không dễ nói ra, nhưng nếu bạn đã được nghe điều đó từ người tuổi Thìn dù chỉ một lần thôi, vậy thì chúc mừng, bạn đã là người vô cùng quan trọng trong trái tim họ. Dù không hay nói lời tình cảm, nhưng những hành động của họ chính là thước đo tình cảm rõ rệt nhất đó.

Top nhung con giap chung tinh nhat the gian hinh anh 3

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tiếng là ngay thẳng, trung thực. Trong tình yêu, họ cũng là người rất mực chung tình, không bao giờ có suy nghĩ lăng nhăng, bất trung với người mình yêu. Lòng tự tôn rất lớn khiến họ luôn ý thức được mình là ai, đâu mới là người mình yêu và trao trọn tình cảm suốt cuộc đời này.

Dù đứng trước dụ dỗ lớn tới thế nào, họ cũng quyết không để bị dao động. Bản thân họ cũng rất ghét bị phản bội, không chịu được việc người khác tùy ý chà đạp lên trái tim mình. Rút ra từ chính cảm giác của bản thân, họ không cho phép mình làm tổn thương người mình yêu.

Chọn con tim hay là nghe lý trí, nếu rơi vào hoàn cảnh đáng tiếc nhất, khi người yêu không chung tình với mình thì người tuổi Ngọ sẽ sẵn sàng từ bỏ con người bội bạc ấy, song phải mất rất nhiều thời gian mới có thể quên đi người đó.

Mẹo phong thủy hôn nhân giúp chồng luôn chung thủy, bạn đã biết chưa?

Họ rất khó khăn mới có thể cho phép một người bước vào trái tim mình, vì thế mà khi chia tay, biết bao kỉ niệm sẽ còn sống mãi trong trái tim họ. Thời gian sẽ xóa nhòa tất cả, nhưng hành trình ấy là khá dài với người tuổi Ngọ. Đoạn tình cảm thất bại ấy sẽ để lại bóng đen trong tâm trí họ cả đời.

Yêu một người tuổi Ngọ, đừng bao giờ làm tổn thương họ nghe bạn. Đến bên nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng khó hơn, nhưng có tình yêu thì mọi chuyện đều có thể. Đừng buông tay để lỡ một người chung tình quý giá đến vậy bên mình.

Tuổi Tuất

Ngay tot xau con giáp này là người quảng giao, có duyên ăn nói, cũng có vô số bè bạn chung quanh. Gặp một người mình có cảm tình, họ thường mong muốn trở thành bạn bè với người đó chứ hiếm khi nghĩ tới chuyện tình cảm mà giữ ai đó cho riêng mình.

Nhưng ai rồi cũng sẽ gặp được tình yêu của cuộc đời, người tuổi Tuất cũng vậy. Đến một ngày nọ, họ gặp được một người mà họ sẽ rơi vào lưới tình từ ánh mắt đầu tiên. Một người tìm đủ mọi cách để ở bên một người khác, thậm chí là phải từ bỏ tất cả những gì mình có, bạn nói người đó có chung tình hay không?

Yêu một người chỉ cần một cái chớp mắt, nhưng quên một người lại cần tới cả cuộc đời. Người tuổi Tuất là một người như vậy. Đã yêu ai là họ sẽ dành tất cả trái tim mình cho người đó, cả nguồn sống thu bé lại chỉ bằng người trong trái tim họ.

Một người ngay thẳng, vui vẻ và chính trực như người tuổi Tuất, chẳng ai nghĩ họ sẽ có ngày say đắm vì tình. Nhưng khi ngày đó tới, họ sẵn sàng tung hê tất cả để có được người mình yêu. Họ sẽ làm hết sức mình có thể để dành cho người đó những điều tốt đẹp nhất. Ở bên người mình yêu là niềm hạnh phúc lớn lao nhất đối với người tuổi Tuất “đệ nhất chung tình”.

Nguồn: Lịch ngày tốt