Nằm Mơ thấy sếp đánh con gì chuẩn nhất

19th Tháng Tư 2018
| 12324 views

Bạn nằm mơ thấy sếp, bạn vui mừng vì giấc mơ này đem lại cho bạn con số may mắn. Con số này có thể chuẩn với kết quả xổ số ngày hôm đó. Vậy, mơ thấy sếp đánh con gì. Cùng theo dõi bài viết để tìm ra được những con số may mắn này nhé!

Mơ thấy sếp đánh con gì may mắn?

Bạn biết đó, mơ thấy sếp là giấc mơ mang lại cho bạn được những điềm báo xấu về công việc của bạn. Tuy nhiên, mơ thấy sếp lại mang lại cho bạn rất nhiều con số may mắn . Vậy, con số may mắn đó là:

– Nếu bạn Mơ thấy sếp 09-90

– Nếu bạn Mơ thấy sếp cho tiền 26-78

– Nếu bạn Mơ thấy sếp đuổi việc mình 01-25

– Nếu bạn Mơ thấy sếp khóc 02-66

nằm mơ thấy sếp
Nằm Mơ thấy sếp đánh con gì chuẩn nhất

– Nếu bạn Mơ thấy sếp cũ 06-43

– Nếu bạn Mơ thấy sếp chết 35-76

– Nếu bạn Mơ thấy sếp mắng 57-68

– Nếu bạn Mơ thấy sếp khen: 09-12

– Nếu bạn Mơ thấy sếp hôn mình 42-79

– Nếu bạn Mơ thấy sếp nam 27-38

– Nếu bạn Mơ thấy quan hệ với sếp 38-75

– Nếu bạn Mơ thấy sếp đến nhà mình 21-93

– Nếu bạn Mơ thấy sếp yêu mình 03-62

– Nếu bạn Mơ thấy đánh chết sếp 77-84

– Nếu bạn Mơ thấy cãi nhau với sếp 04-41

– Nếu bạn Mơ thấy rượt đuổi sếp 08-73

Mơ thấy sếp có ý nghĩa gì?

Đừng vội vui mừng khi nằm mơ thấy sếp tăng lương hay sếp cho tiền hoặc cũng đừng quá lo lắng nếu chiêm bao thấy bị sếp sa thải hay giao cho công việc khó khăn. Đó chỉ là một phương thức truyền tải thông điệp từ cõi vô hình mà ý nghĩa thực sự của nó cần được phân tích kỹ càng mới tìm ra được.

– Nằm mơ thấy sếp tươi cười chính là điềm báo cho thấy bạn là người có tài năng, sẽ nhanh tìm thấy cơ hội phát triển. Tài cán và năng lực của bạn sẽ được lãnh đạo xem trọng.

– Chiêm bao thấy sếp là nữ mang hàm ý bạn đã có tình cảm với sếp nữ của mình hoặc bạn muốn sếp của mình là nữ bởi sếp nam hiện tại quá khô khan và không chăm lo đến đời sống nhân viên.

– Ngủ mơ thấy sếp là nam thể hiện bạn đang hơi tơ tưởng đến chuyện tình yêu công sở nếu bạn còn độc thân thì chuyện này hoàn toàn bình thường còn nếu bạn đã có gia đình thì nên chấm dứt tư tưởng này.

– Nằm mơ thấy gặp sếp cho thấy bạn có việc quan trọng muốn bàn bạc trực tiếp với sếp. Tuy nhiên có lẽ vì rào cản quá lớn mà bạn chưa dám bộc bạch chuyện này. Giấc mơ khuyên bạn nên cảm đảm nói ra chính kiến của mình trong công việc. Nếu sếp là người biết lắng nghe chắc chắn sẽ đồng ý với ý kiến của bạn.

Trên đây là những điềm báo trong giấc mơ thấy sếp. Hãy thử ngay những con số may mắn để có được cơ hội trúng lớn bạn nhé. Chúc bạn sẽ mãi luôn may mắn với những con số trong giấc mơ này