Bóng đá VN 15/3: CAHN đón tân binh chất lượng

15th Tháng Ba 2024
| 44 views

Bóng đá VN ngày 15/3 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: CAHN đón tân binh chất lượng, Patrik Lê Giang từ chối trở lại CLB CAHN và Đình Bắc nhận đề nghị khó tin từ CLB Nhật Bản.

CAHN đón tân binh chất lượng

Sau khi CLB CAHN công văn triệu hồi Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức, TP.HCM đã tích cực đàm phán để mong giữ lại 2 nhân tố này. Phía người gác đền Việt kiều cũng không muốn trở lại đội bóng thủ đô để dự bị cho Nguyễn Filip. Để rồi cuối cùng, đại diện ngành công an đã chấp nhận để 2 gương mặt trên ở lại với đoàn quân HLV Phùng Thanh Phương.

Bóng đá VN 15/3
Võ Huy Toàn gia nhập CAHN

Thay vào đó, “Chiến Hạm đỏ” phải chấp nhận đẩy Võ Huy Toàn ra Bắc để phục vụ đội bóng thủ đô theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải. Các chuyên trang tổng hợp ty le keo đánh giá đây cũng được xem là sự bổ sung chất lượng cho CAHN khi nhân tố sinh năm 1993 cũng đã chơi khá tốt ở mùa giải này và có 1 bàn thắng.

Bóng đá VN 15/3: Patrik Lê Giang từ chối trở lại CLB CAHN

Thủ môn Patrik Lê Giang sẽ tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM cho đến hết mùa giải 2023/2024, bất chấp mong muốn của CLB Công an Hà Nội muốn gọi anh trở lại sớm. Thông báo được CLB TP.HCM đưa ra vào sáng ngày 14/3: “Thủ thành Patrik Lê Giang đã, đang và sẽ khoác áo CLB TP.HCM đến hết mùa giải 2023/2024, theo nội dung thỏa thuận trong hợp đồng mượn giữa CLB Công an Hà Nội và CLB TP.HCM”.

Đầu mùa giải năm nay, Patrik Lê Giang gia nhập CLB TP.HCM theo bản hợp đồng cho mượn một năm. Tuy nhiên, trong nhiều tuần qua, CLB Công an Hà Nội muốn lấy lại cầu thủ trước thời hạn. CLB TP.HCM chấp nhận yêu cầu này, nhưng Patrik Lê Giang đã từ chối. Anh muốn có cơ hội ra sân thường xuyên thay vì quay về CLB Công an Hà Nội, nơi Nguyễn Filip đang là lựa chọn số một.

Hợp đồng của Patrik Lê Giang với CLB Công an Hà Nội chỉ có thời hạn đến hết mùa giải năm nay. CLB TP.HCM sẽ sớm bắt đầu quá trình đàm phán hợp đồng dài hạn với thủ môn người Slovakia gốc Việt. Đây là mục tiêu quan trọng của đội bóng thành phố mang tên Bác trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2024/2025.

Đình Bắc nhận đề nghị khó tin từ CLB Nhật Bản

Theo tin bóng đá VN ngày 15/3, tương lai của Đình Bắc lại có những thông tin đầy bất ngờ khi người đại diện của cầu thủ này thông báo với Hà Nội FC về một đề nghị từ Nhật Bản. Đội bóng của Nhật Bản này chưa được tiết lộ thêm về danh tính.

Tuy nhiên, đáng chú ý là mức lương mà Đình Bắc có thể nhận lên tới 10.000 USD/tháng (gần 250 triệu đồng). Đây là con số không nhỏ với một cầu thủ 20 tuổi – theo cập nhật từ các trang tin bongdaso. Một cầu thủ Việt Nam khác đang thi đấu tại Nhật Bản là Nguyễn Công Phượng được Yokohama FC trả mức lương gần 25.000 USD/tháng (hơn 600 triệu).