Cả gia đình tiếc nuối vì đốt bỏ hai tờ vé số giải nhất

28th Tháng Ba 2016
| 732 views

Sau khi dò kết quả sxvt , thấy có vẻ chẳng có cơ may gì, vợ chồng anh vò nát, ném 2 tờ vé số vào sọt rác. Tuy nhiên, khi phát hiện đó là hai tờ vé số trúng giải nhất tới 60 triệu đồng, cả gia đình anh Hải suy sụp.

Khi phát hiện 2 tờ vé xo so kien giang mới mua ngày hôm trước trúng giải nhất (mỗi giải 30 triệu đồng), anh Nguyễn Văn Hải (SN 1972, ngụ ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An) cùng vợ là chị Trần Thị Phi (SN 1974) lục tìm trong đống tro nhưng chỉ lấy được 1 tờ cháy xém, tờ còn lại đã thành tro. “Sự việc làm cha tôi suy sụp tinh thần nằm suốt cả ngày sau cú sốc quá lớn”, anh Hải tâm sự.

dot-2-to-ve-so-trung-60-trieu-suy-sup-tinh-than
Trước đó, chiều 4/12, trong lúc đang ngồi chờ khách sửa xe, anh Hải được một người phụ nữ bán vé số dạo mời mua 2 tờ loại 10.000 đồng, đài Sóc Trăng với dãy số 324272.

Đến trưa 5/12, trong lúc nhâm nhi ly cà phê, anh Hải chợt nhớ đến 2 tờ vé số mua chiều hôm qua, anh nói vợ lấy điện thoại dò kqxsmb . Anh Hải hỏi vợ, 2 số sau của các giải có số 72 không? Chị Phi tìm một lúc rồi trả lời: “Thôi đem bỏ vào sọt rác đi, anh mua có lúc nào trúng đâu”. Tin lời nói của vợ, anh Hải cuộn tròn và ném vào đống rác 1 tờ rồi đốt, tờ còn lại anh xếp làm tư xé rách một bên và ném ra đường.

Hơn 10 phút sau, chị bán vé đi xe đạp tới tìm và báo 2 tờ vé số của anh mua trúng kqxs giải nhất, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng. Hai vợ chồng như người mất hồn, lao ra đường tìm trong đám cỏ thì thấy 1 tờ vé số rách ở góc, nhàu nát. Sau đó ra đống rác lục tung lên tìm nhưng chỉ còn lại… tro tàn. “30 triệu đồng theo ngọn lửa”, anh Hải tiếc nuối.

Được biết, anh Hải làm nghề sửa xe máy, còn chị Phi bán cà phê bên vỉa hè, thu nhập của 2 vợ chông không đáng bao nhiêu, tạm đủ ăn hàng ngày. “Nếu được 2 tờ vé số đó, cuộc sống của anh chị đỡ vất vả phần nào”, một công an thị trấn Tân Trụ nói. Cũng theo anh này, tờ vé số còn lại chỉ rách góc nhỏ nhưng trùng khớp với kết quả xổ số miền nam hôm đó, theo quy định thì vẫn lãnh thưởng được.