Cà Mau có nhiều điểm đi phượt nổi tiếng thu hút du khách

3rd Tháng Bảy 2019
| 362 views

Một vùng đất thiêng liêng. Mà ai cũng mong muốn một lần đến. Được thăm cột mốc tọa độ quốc gia, ngắm biển, ngắm rừng, tham quan khu mô phỏng làng rừng kháng chiến, chụp hình dưới chân biểu tượng Mũi Cà Mau,…

du lịch Cà Mau theo https://muaphuot.com/ cụ thể chi tiết Hòn Đá Bạc cũng có cả một hệ sinh thái rừng với các mảng rừng và thảm thực vật nguyên sinh quý hiếm.

Đây chính là nét chấm phá  du lịch kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho riêng tỉnh Cà Mau.

Từ Chợ Đất Mũi đến điểm cực nam khoảng 4km gì đó thôi. Đi hết đường bạn sẽ thấy cái biển đề rất to bên ngoài là khu du lịch khỉ mẹ gì ý mình không nhớ tên, nhưng cứ vào, vì điểm cực nam nằm trong khu du lịch đó
Lẩu cá lăng nấu chua có phần nước đậm đà, vị chua, ngọt, cay đặc trưng. Món này được ăn kèm bông so đũa, bắp chuối miệt vườn.

Cà Mau có nhiều điểm đi phượt nổi tiếng thu hút du khách
Cà Mau có nhiều điểm đi phượt nổi tiếng thu hút du khách

chia sẻ từ phươt 3 miền Món ngon từ ba khía được xem là đặc trưng và nổi tiếng nhất miền đất này. Ba khía làm gỏi ăn với cơm nếp, luộc hay rang me chấm với muối tiêu chanh. Món này có vị thịt thơm đặc trưng, khó cưỡng.
Có một vài lưu ý nhỏ nhỏ để chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn khi đến Cà Mau. Bạn xem qua để chuẩn bị nhé.

Nếu bạn tham quan rừng U Minh, thì nhớ chỉ xe dưới 7 chỗ mới vào được đường rừng thôi nhé.

Du lịch Cà Mau hiện nay đang khá Hot, bạn nên đặt phòng trước tránh phiền phức sau này.

Đảo hòn Khoai ở xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, thuộc phía Đông Nam của Cà Mau. Xung quanh đảo hòn Khoai còn có các đảo nhỏ khác như: Hòn Lớn, hòn Nhỏ, hòn Tượng, hòn Sao, hòn Đồi Mồi.