Chủ tịch Tottenham quyết không để Pochettino rơi vào tay MU và Chelsea

22nd Tháng Hai 2016
| 607 views

Vị chủ tịch đầy quyền lực Daniel Levy sẽ không để HLV tài ba của mình rời CLB, theo những lời mời gọi từ Chelsea, MU hay các CLB khác.

Theo livescore số ra ngày hôm nay cho biết, gần như chủ tịch Levy của CLB Tottenham Hotspur sẽ từ chối bất cứ lời đề nghị ra đi nào của HLV Mauricio Pochettino.

Chủ tịch Tottenham quyết không để Pochettino rơi vào tay MU và Chelsea

Vị chiến lược gia 43 tuổi người Argentina đang nhận được những sự chèo kéo từ Chelsea – đội vô cùng sốt sắng trong việc tìm kiếm HLV cho mùa giải mới, hay thậm chí là MU, khi Sir Alex Ferguson mới tháng trước đã phát biểu rằng “Pochettino là HLV xuất sắc nhất Premier League hiện tại”.

Vào lúc này, sau khi đến CLB bắc London vào mùa hè năm 2014, HLV Pochettino vẫn còn tới 3 năm rưỡi trong hợp đồng, tuy nhiên mức lương mà ông nhận hiện tại chỉ là 3.5 triệu bảng/năm, khá thấp so với nhiều HLV danh tiếng khác tại Premier League. Và dự kiến bản hợp đồng mới hứa hẹn sẽ giúp thu nhập của HLV này tăng lên khá nhiều.

Cũng theo Mirror, việc nâng lương cho Pochettino cũng chỉ nằm ở mức 5 hay 6 triệu bảng/năm, thấp hơn nhiều so với những gì Pep Guardiola (17-20 triệu bảng/năm) hay Louis van Gaal (15 triệu bảng/năm) và nhiều HLV khác đang nhận tại Premier League.

Cùng du doan bong da hom nay  về kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày