Gamble bóng đá tưởng khó mà dễ không tưởng nhờ những mẹo hay

30th Tháng Bảy 2020
| 299 views

Hiện nay, một trong những trò chơi online thu hút nhiều sự chú ý từ người chơi đó chính là dự đoán bóng đá 188BET. Với những người đã chơi lâu thì sẽ thấy không hề khó chút nào nhưng với những người mới bắt đầu thì còn nhiều bỡ ngỡ. Có thể bạn vẫn nghĩ dự đoán sẽ rất khó để thắng nhưng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ ngay khi đọc xong bài viết dưới đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn những mẹo hay thắng dự đoán dễ dàng. 

Mẹo dự đoán bóng đá dễ dàng thắng lớn

Không đặt cược khi chưa nắm rõ cuộc chơi

Nên nhớ, bất kỳ trận dự đoán nào cũng đều có thời điểm “vàng” để đặt cược bách phát bách trúng. Vì vậy, nếu bạn chưa rõ luật chơi dự đoán bóng đá hoặc bạn chưa xem trận đấu đó ngay từ đầu thì đừng dại mà vội vàng đặt cược. Đôi khi bạn kiên quyết đặt cược thì bạn cũng thắng đấy nhưng may ra cũng chỉ vài lần mà thôi, còn có rất nhiều rủi ro mà bạn chưa lường tới ở đằng sau.

Không nên tham lam

Một lời khuyên hữu ích để thắng dự đoán bóng đá đó chính là chỉ nên giới hạn đặt cược 3 trận đấu mà thôi. Việc đặt cược nhiều khiến cho bạn dễ nhầm lẫn và khó để đưa ra quyết định chính xác. Đừng vì tham đặt cược thật nhiều mà khiến túi tiền nhanh chóng trở nên trống rỗng. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt ra giới hạn thắng – thua cho mình. Nghĩa là thắng bao nhiêu ván thì dừng lại và thua bấy nhiêu thì nên buông tay. Người khôn ngoan sẽ thu được lãi lớn mà cân bằng được hai điều này.

Không nên tham lam mà sa đà, phải cân bằng thắng – thua

Đánh ngược với xu thế của đám đông

Một bí quyết thắng chắc mà rất nhiều cao thủ dự đoán đã bật mí đó chính là đánh ngược với xu thế đám đông. Chiến thắng hầu như thường nghiêng về thiểu số nên nếu bạn thấy mọi người đổ xô cược ở một bên thì hãy mạnh tay đặt ở cửa ngược lại. Mặc dù không phải điều này lúc nào cũng đúng 100% nhưng đây là một mẹo hay và ít xảy ra sai sót.

Ổn định tâm lý

Dù là bạn làm bất cứ điều gì thì bạn cần có một cái đầu lạnh và giữ vững tâm lý và trò dự đoán bóng đá cũng vậy. Nếu bạn có một tâm lý chưa vững vàng thì bạn có thể bị đối phương bắt thóp, khiến bạn mắc sai lầm và thua cược. Một người tỉnh táo là luôn biết mình nên đặt cược và dừng lại lúc nào để không bị thua thiệt mà vẫn có lời lãi.

Giữ vững tâm lý để tránh sai sót

Học cách phân chia tiền cược phù hợp

Khi chơi dự đoán, bạn bắt buộc phải nắm rõ cách phân bổ tiền cược sao cho hợp lý nhất. Hiểu đơn giản có nghĩa là, khi bạn đã biết được kèo cược này có cơ hội thắng cao, tỷ lệ tốt thì sẽ kiếm được số phần thưởng cao hơn nếu bạn phân chia tiền cược hợp lý. Thế nhưng đây là một mẹo khá khó và cần nhiều thời gian để tìm hiểu và luyện tập.

Chọn một cổng game thật uy tín

Và điều quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chọn một cổng game chất lượng. Cho dù bạn có giỏi và nhiều mưu mẹo đến đâu nhưng nếu bạn chọn một cổng game không uy tín thì bạn có thể mất tất cả tiền cược lẫn tiền thắng. Nhưng bạn gửi gắm ở một cổng game chất lượng thì không những tỷ lệ thắng cao mà cổng game đó sẽ minh bạch trong vấn đề tiền thưởng và không có sự lừa dối người chơi.

Chọn một cổng game thật uy tín

Cứ ngỡ dự đoán bóng đá tưởng khó mà lại dễ không tưởng nếu bạn nắm chắc chỉ với 7 mẹo mà tôi đã liệt kê trên đây. Đừng đừng ngần ngại mà hãy thử sức ở những trận dự đoán và chúc bạn rinh được những phần thưởng tiền tỷ!