Giám đốc trẻ lừa tiền người lao động vì muốn “đổi đời”

28th Tháng Tư 2016
| 673 views

Theo tờ xo so đưa tin Giám đốc Tiến đã lừa đảo nhận hồ sơ của nhiều người với tổng số tiền hơn 900 triệu đồng và cam kết sẽ đưa họ đi xuất khẩu lao động.

Ngày 27/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (PC46) – Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Tiến (44 tuổi), trú tại An Tiến, An Lão, Hải Phòng về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” – tin tức đăng tải trên báo Công an nhân dân.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Giám đốc trẻ lừa tiền người lao động vì muốn

Theo báo Vnexpress, tháng 10/2014 Tiến thành lập Công ty Tiến Phát, đóng trụ sở tại đường Vũ Quang, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh). Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây. Chưa được cấp phép hoạt động nhưng Tiến giới thiệu rằng công ty có chức năng giới thiệu và tuyển người đưa đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và cam kết với mức lương hấp dẫn, thời gian xuất cảnh nhanh.

Cảnh sát cáo buộc, từ tháng 1 đến tháng 11/2015, Tiến nhận hàng chục hồ sơ, thu hơn 900 triệu đồng. Tuy nhiên nghi can không đưa được người nào xuất cảnh, cũng không trả lại tiền.   Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây

Ngoài lừa tiền người có nhu cầu xuất khẩu lao động, Tiến còn “nổ” có khả năng xin việc vào cơ quan nhà nước cho một gia đình có con vừa tốt nghiệp đại học ở huyện Cẩm Xuyên. Nhận 65 triệu đồng của gia đình này, anh ta sau đó không trả lại.