Giết nhân tình vì sợ…tan vỡ hạnh phúc gia đình

9th Tháng Năm 2016
| 829 views

Sáng 7-5, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố vị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Thanh (SN 1983) về tội giết người cướp tài sản.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

giết nhân tình

Tại cơ quan điều tra Thanh khai nhận: Khoảng tháng 2-2016, Thanh quen biết chị Hợp tại một quán cà phê trên địa bàn tỉnh Long An. Để tán tỉnh chị Hợp, Thanh cho biết mình còn độc thân. Sau một thời gian ngắn hai người phát sinh tình cảm. Chị Hợp tìm hiểu và phát hiện Thanh đã có vợ và nhiều lần đề nghị Thanh bỏ vợ, nếu không sẽ đến gia đình thông báo cho vợ Thanh biết.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Sợ mối quan hệ bất chính với chị Hợp sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên Thanh nảy sinh ý định giết chị Hợp. Ngày 9-4, Thanh mua 1 cái võng và 1 sợi dây dù. Đến ngày 11-4, Thanh gọi điện rủ chị Hợp đi TP.HCM chơi, chị Hợp đồng ý.

Khoảng 8h ngày 13-4, Thanh chở Hợp đến khu rừng tràm (thuộc xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa) lấy bia ra uống. Lợi dụng lúc chị Hợp say, Thanh dùng dây dù chuẩn bị sẵn siết cổ chị đến chết. Sau đó, Thanh lấy 1 điện thoại di động Nokia và 700.000 đồng của chị Hợp rồi ném túi xách xuống kênh.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Ngày 15-4, một số người dân đi làm tại khu vực rừng tràm đã phát hiện một thi thể phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy nên báo với chính quyền địa phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Long An đã bắt giữ Thanh và Thanh đã khai nhận toàn bộ sự việc.