HLV Michel chính thức bị BLĐ Marseille sa thải

20th Tháng Tư 2016
| 786 views
BLĐ Marseille đã không thể kiên nhẫn thêm với HLV Michel khi họ vừa quyết định sa thải nhà cầm quân 53 tuổi người Tây Ban Nha ngay trước trận bán kết cúp Quốc gia Pháp với Sochaux vào ngày 21/4 tới.
Marseille sa thải HLV Michel ngay trước trận bán kết cúp QG Pháp
Theo thông tin được đăng tải trên website của Marseille thì HLV Michel đã “đặc biệt gây thất vọng” trong 3 tuần trở lại đây. Đây chính là nguyên nhân khiến BLĐ đội bóng thành phố Cảng nước Pháp buộc ông phải thôi việc ngay lập tức.
Với việc HLV Michel mới tiếp quản vị trí của đồng nghiệp Marcelo Bielsa ở Marseille hôm 19/8 năm ngoái, quãng thời gian ông gắn bó với đội chủ sân Velodrome kéo dài chưa được 1 năm.
Sau khi sa thải HLV Michel, BLĐ Marseille đã tạm thời bổ nhiệm trợ lý HLV Franck Passi làm thuyền trưởng mới của đội bóng.
Với quyết định này BLĐ Marseille hy vọng đội bóng của họ sẽ “thay tướng đổi vận”, nghĩa là thi đấu đỡ tệ hại hơn những gì đã thể hiện thời quan qua. Nên biết, dưới sự dẫn dắt của HLV Michel, Marseille chỉ biết hòa và thua trong 11 trận đấu gần nhất ở Ligue 1.
Tuy đã vào đến bán kết cúp QG Pháp, họ vẫn có một mùa giải đáng quên khi hiện chỉ xếp thứ 15 trên BXH Ligue 1 với 6 điểm nhiều hơn nhóm “cầm đèn đỏ” (40 so với 34).